Hình ảnh gây sốt của Đệ nhất phu nhân Mỹ trong Ngày Bầu cử

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã xuất hiện thanh lịch và đầy ấn tượng trong bộ váy Gucci trị giá hơn 100 triệu VND khi bà đến bỏ phiếu tại bang chiến trường Florida.  

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân 50 tuổi đã nở nụ cười trước các ống kính máy ảnh khi bà đến điểm bỏ phiếu ở quê hương của Tổng thống Trump – Florida. Đây là một trong những bang chiến trường then chốt mà chồng của bà hy vọng sẽ giành được trên đường đua vào Nhà Trắng.

 

Theo cuộc thăm dò cuối cùng trước Ngày Bầu cử cho thấy, ứng cử viên Biden, 77 tuổi, đang dẫn trước ông Trump, 74 tuổi, ở 6 bang chiến địa, trong đó có Florida cùng với Arizona, Michigan, North Carolina, Pennsylvania và Wisconsin.   

 

Tuy nhiên, điều đó không khiến bà Melania dừng việc thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng bà khi bà trực tiếp đến bỏ phiếu tại điểm bầu cử ở Florida.

 

Bà Melania đã dừng lại để nói chuyện với các phóng viên tại điểm bầu cử. Bà nói rằng bà cảm thấy “rất tuyệt”. Đệ nhất phu nhân giải thích lý do chọn cách không đi bỏ phiếu cùng chồng vào tuần trước là bởi vì bà muốn tự tham gia vào tiến trình bỏ phiếu trong Ngày Bầu cử. “Đó là Ngày Bầu cử, vì thế tôi muốn đến đây bỏ phiếu trong ngày hôm nay cho cuộc bầu cử”, bà nhấn mạnh.

 

Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ đã gây sốt với sự xuất hiện đầy thanh lịch và ấn tượng. Bà mặc một chiếc váy lụa của Gucci, đi đôi giày cao gót của Christian Louboutin và một chiếc túi của Hermes Kelly.

 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.470 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 30/9

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 30/9 cho biết, hôm nay, cả nước ghi nhận 1.470 ca mắc mới COVID-19, nhiều hơn ngày trước đó tới 492 ca.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.