Hình ảnh gây sốt của Đệ nhất phu nhân Mỹ trong Ngày Bầu cử

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã xuất hiện thanh lịch và đầy ấn tượng trong bộ váy Gucci trị giá hơn 100 triệu VND khi bà đến bỏ phiếu tại bang chiến trường Florida.  

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân 50 tuổi đã nở nụ cười trước các ống kính máy ảnh khi bà đến điểm bỏ phiếu ở quê hương của Tổng thống Trump – Florida. Đây là một trong những bang chiến trường then chốt mà chồng của bà hy vọng sẽ giành được trên đường đua vào Nhà Trắng.

 

Theo cuộc thăm dò cuối cùng trước Ngày Bầu cử cho thấy, ứng cử viên Biden, 77 tuổi, đang dẫn trước ông Trump, 74 tuổi, ở 6 bang chiến địa, trong đó có Florida cùng với Arizona, Michigan, North Carolina, Pennsylvania và Wisconsin.   

 

Tuy nhiên, điều đó không khiến bà Melania dừng việc thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng bà khi bà trực tiếp đến bỏ phiếu tại điểm bầu cử ở Florida.

 

Bà Melania đã dừng lại để nói chuyện với các phóng viên tại điểm bầu cử. Bà nói rằng bà cảm thấy “rất tuyệt”. Đệ nhất phu nhân giải thích lý do chọn cách không đi bỏ phiếu cùng chồng vào tuần trước là bởi vì bà muốn tự tham gia vào tiến trình bỏ phiếu trong Ngày Bầu cử. “Đó là Ngày Bầu cử, vì thế tôi muốn đến đây bỏ phiếu trong ngày hôm nay cho cuộc bầu cử”, bà nhấn mạnh.

 

Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ đã gây sốt với sự xuất hiện đầy thanh lịch và ấn tượng. Bà mặc một chiếc váy lụa của Gucci, đi đôi giày cao gót của Christian Louboutin và một chiếc túi của Hermes Kelly.

 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.