Hai ứng cử viên Trump và Biden làm gì khi các điểm bỏ phiếu mở cửa?

0
0

 - Khi các điểm bỏ phiếu trên khắp nước Mỹ lần lượt mở cửa vào đầu giờ sáng ngày 3/11 để cử tri đến bỏ lá phiếu bầu chọn tổng thống của họ, thì hai ứng cử viên Trump và Biden có các hoạt động khác nhau.

Cựu Phó Tổng thống Joe Biden cùng với cháu gái Finnegan Biden đến nhà thờ ở Wilmington, bang Delaware.

Cựu Tổng thống Joe Biden cùng với cháu gái Finnegan Biden đến nhà thờ ở Wilmington, bang Delaware.
Cựu Phó Tổng thống Joe Biden cùng với cháu gái Finnegan Biden đến nhà thờ ở Wilmington, bang Delaware.

Ông Biden đã bắt đầu ngày trọng đại này của mình bằng việc đi nhà thờ với cháu gái và viếng mộ con trai Beau cùng với các thành viên khác trong gia đình. Ông sẽ đến Philadelphia và Scranton, Pa., trước khi quay trở lại Delaware - nơi ông sẽ chờ đợi kết quả và sau đó có bài phát biểu.

Tổng thống Trump, người vừa tham gia 5 cuộc mít tinh ở 4 bang trong ngày 2/11, đã bắt đầu Ngày Bầu cử bằng việc xuất hiện trên chương trình tin tức yêu thích Fox & Friends
Tổng thống Trump, người vừa tham gia 5 cuộc mít tinh ở 4 bang trong ngày 2/11, đã bắt đầu Ngày Bầu cử bằng việc xuất hiện trên chương trình tin tức yêu thích Fox & Friends

Trong khi đó, Tổng thống Trump, người vừa tham gia 5 cuộc mít tinh ở 4 bang trong ngày 2/11, đã bắt đầu ngày mới - Ngày Bầu cử bằng việc xuất hiện trên chương trình tin tức yêu thích "Fox & Friends" của ông này. Trong chương trình “Fox & Friends”, Tổng thống Trump nói rằng ông "cảm thấy rất tốt" và bày tỏ tin tưởng rằng đám đông dự sự kiện tranh cử cuối cùng của ông ở Michigan là một dấu hiệu tốt.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Trưa 30/7: Hà Nội thêm 61 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 30/7 cho biết, số ca mắc mới trong 6 giờ qua (từ 7 giờ ngày 30/7 đến 12 giờ ngày 30/7) ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 61 ca, trong đó 36 tại cộng đồng và 25 tại khu cách ly.​​​​​​​

Bộ Y tế thiết lập Trung tâm hồi sức tại Bình Dương

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sẽ thiết lập Trung tâm hồi sức tại Bình Dương, yêu cầu tỉnh không được để thiếu oxy tại các khu điều trị bệnh nhân nhẹ và trung bình để giảm bớt bệnh nhân chuyển nặng...

Xử phạt hoa khôi khoe được ưu tiên tiêm vắc xin nhờ 'ông ngoại' 12,5 triệu đồng

(VnMedia) - Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt Vũ Phương A. -  người gây xôn xao dư luận khi khoe trên mạng xã hội về việc “tiêm vắc xin không cần đăng ký”, “được ưu tiên tiêm vắc xin Pfizer” số tiền 12,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật.

Sáng 30/7: Hà Nội thêm 17 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng 30/7 cho biết, từ 18 giờ ngày 29/7 đến 07 giờ ngày 30/7, toàn Thành phố ghi nhận 17 trường hợp mắc mới, trong đó 04 tại cộng đồng và 13 tại khu cách ly, thuộc các quận, huyện: Thạch Thất, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đan Phượng, Đống Đa, Mê Linh, Phú Xuyên.

14.000 người tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax: Không ca nào phản ứng nặng

(VnMedia) - Lãnh đạo công ty Nanogen cho biết, hiện việc thực hiện thử nghiệm vaccine Nanocovax khá khả quan, với khoảng 14.000 người đã tiêm, trong đó đang thử nghiệm giai đoạn thứ ba và không có ca nào phản ứng nặng, chỉ có sốt nhẹ.