Địa chỉ lắp đặt wifi nhà xưởng công suất cao cho hệ thống logistics

0
0

 - Không chỉ trong đời sống con người, wifi cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thường ngày

Đặc biệt là tại những kho hàng hiện đại hoặc các nhà máy công  nghệ cao có dây chuyền sản xuất tự động, việc lắp đặt một hệ thống wifi công suất cao, hoạt động ổn định là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Tại sao nên lắp đặt wifi cho hệ thống nhà xưởng, kho hàng?

Có rất nhiều lợi ích của việc triển khai hệ thống wifi trong nhà xưởng, kho hàng. Nổi bật có thể kể đến như một số lợi ích như: cải thiện việc sử dụng tài nguyên; quản lý kho hàng tồn kho một cách chính xác và có tổ chức; thay thế hệ thống giấy tờ thường bị chậm và dễ bị lỗi; cập nhật thực hiện đơn hàng theo thời gian thực; thiết bị cầm tay cho tất cả nhân viên kho; cải thiện trực quan hóa tài nguyên và phân tích; thích nghi với môi trường nhanh đòi hỏi sự chính xác và linh hoạt; tăng độ chính xác, hiệu quả và năng suất của lực lượng lao động, từ đó giảm chi phí vận hành chung.

Nhìn chung, wifi có ứng dụng đặc biệt to lớn đối với ngành logistics. Tuy nhiên, do môi trường đặc thù nên việc lắp đặt một hệ thống wifi hiệu quả, chất lượng cao và sóng tốt không phải là điều dễ dàng.

 

Nhà kho, nhà xưởng vốn là môi trường có “can nhiễu” (noise) rất lớn, do đó việc thiết kế lắp đặt hệ thống wifi ở đây vô cùng phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao để đạt được sự ổn định cần thiết. Trên thực tế, việc lắp đặt wifi nhà xưởng cho hệ thống logistics hoàn toàn khác biệt so với lắp đặt hệ thống wifi ở bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà hàng hay khách sạn,... Nếu như việc lắp đặt các hệ thống wifi thông thường thường tập trung vào mật độ kết nối, số người truy cập đồng thời tại một thời điểm, thì lắp đặt hệ thống wifi cho nhà xưởng, kho hàng lại chú trọng vào việc làm sao để tạo ra được vùng phủ sóng tốt nhất và độ ổn định của kết nối.

Để đáp ứng được tất cả những yếu tố kể trên một cách tốt nhất, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị lắp đặt wifi uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Một địa chỉ cung cấp giải pháp wifi chất lượng cao được rất nhiều khách hàng logistics tin tưởng là Toàn Cầu Việt.

 

Toàn Cầu Việt - Đơn vị lắp đặt wifi nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, Toàn Cầu Việt được đánh giá là một trong những đơn vị lắp đặt wifi hàng đầu hiện nay. Không chỉ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng logistics, Toàn Cầu Việt còn điểm đến an tâm của nhiều khách hàng nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay quán cafe,... Nổi bật có thể kể đến như chuỗi cafe Nhật Nguyệt, Đà Lạt Phố, cafe Đồi Xanh..... khách sạn Paradise Sài Gòn, khách sạn 66 Paris Phú Quốc....

Là một đơn vị có tiếng trong thị trường, Toàn Cầu Việt mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống wifi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một phương án phù hợp và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ lắp đặt hệ thống wifi cho nhà xưởng, Toàn Cầu Việt chuyên: tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng wifi cho nhà xưởng; Nâng cấp, sửa chữa, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng. Thi công mạng wifi, lắp đặt mới, chuyển, chia cổng wifi…

 

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống wifi tại Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

* Các thiết bị wifi chuyên dụng do Toàn Cầu Việt cung cấp, đảm bảo không tốn nhiều thiết bị, diện tích phủ sóng còn được nhân rộng hơn.

* Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực, thực hiện thi công chuyên nghiệp

* Thiết kế, thi công bằng những giải pháp wifi phù hợp với từng nhà xưởng, diện tích và đặc thù.

* Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng.

* Thi công theo hướng dễ thay đổi, dễ thêm thiết bị với hệ thống về sau.

* Tận tâm, chu đáo hướng dẫn cách vận hành hệ thống wifi cho khách hàng.

* Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống wifi cho nhà xưởng luôn được chú trọng.

* Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất các dịch vụ của Toàn Cầu Việt, khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

Website: https://toancauviet.com/


Ý kiến bạn đọc


Thu hút FDI 2 tháng đầu năm 2021 đạt 5,46 tỷ USD

(VnMedia) - Theo báo cáo nhanh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/02/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt 5,46 tỷ USD, bằng 84,4% so với cùng kỳ năm 2020. Vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 2,5 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2020.

Thêm 3 khu công nghiệp tại 3 tỉnh được phê duyệt chủ trương

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng 3 khu công nghiệp.

Sắp xét xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xử phúc thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 8/3 tới.

Sáng 25/2 không có ca mắc mới, 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 25/2 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 24/02 đến 6h ngày 25/02), cả nước KHÔNG ghi  nhận ca mắc mới.

Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".