Địa chỉ lắp đặt wifi nhà xưởng công suất cao cho hệ thống logistics

0
0

 - Không chỉ trong đời sống con người, wifi cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thường ngày

Đặc biệt là tại những kho hàng hiện đại hoặc các nhà máy công  nghệ cao có dây chuyền sản xuất tự động, việc lắp đặt một hệ thống wifi công suất cao, hoạt động ổn định là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

Tại sao nên lắp đặt wifi cho hệ thống nhà xưởng, kho hàng?

Có rất nhiều lợi ích của việc triển khai hệ thống wifi trong nhà xưởng, kho hàng. Nổi bật có thể kể đến như một số lợi ích như: cải thiện việc sử dụng tài nguyên; quản lý kho hàng tồn kho một cách chính xác và có tổ chức; thay thế hệ thống giấy tờ thường bị chậm và dễ bị lỗi; cập nhật thực hiện đơn hàng theo thời gian thực; thiết bị cầm tay cho tất cả nhân viên kho; cải thiện trực quan hóa tài nguyên và phân tích; thích nghi với môi trường nhanh đòi hỏi sự chính xác và linh hoạt; tăng độ chính xác, hiệu quả và năng suất của lực lượng lao động, từ đó giảm chi phí vận hành chung.

Nhìn chung, wifi có ứng dụng đặc biệt to lớn đối với ngành logistics. Tuy nhiên, do môi trường đặc thù nên việc lắp đặt một hệ thống wifi hiệu quả, chất lượng cao và sóng tốt không phải là điều dễ dàng.

 

Nhà kho, nhà xưởng vốn là môi trường có “can nhiễu” (noise) rất lớn, do đó việc thiết kế lắp đặt hệ thống wifi ở đây vô cùng phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao để đạt được sự ổn định cần thiết. Trên thực tế, việc lắp đặt wifi nhà xưởng cho hệ thống logistics hoàn toàn khác biệt so với lắp đặt hệ thống wifi ở bệnh viện, trường học, quán cafe, nhà hàng hay khách sạn,... Nếu như việc lắp đặt các hệ thống wifi thông thường thường tập trung vào mật độ kết nối, số người truy cập đồng thời tại một thời điểm, thì lắp đặt hệ thống wifi cho nhà xưởng, kho hàng lại chú trọng vào việc làm sao để tạo ra được vùng phủ sóng tốt nhất và độ ổn định của kết nối.

Để đáp ứng được tất cả những yếu tố kể trên một cách tốt nhất, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị lắp đặt wifi uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Một địa chỉ cung cấp giải pháp wifi chất lượng cao được rất nhiều khách hàng logistics tin tưởng là Toàn Cầu Việt.

 

Toàn Cầu Việt - Đơn vị lắp đặt wifi nhà xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Trải qua hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ, Toàn Cầu Việt được đánh giá là một trong những đơn vị lắp đặt wifi hàng đầu hiện nay. Không chỉ là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng logistics, Toàn Cầu Việt còn điểm đến an tâm của nhiều khách hàng nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay quán cafe,... Nổi bật có thể kể đến như chuỗi cafe Nhật Nguyệt, Đà Lạt Phố, cafe Đồi Xanh..... khách sạn Paradise Sài Gòn, khách sạn 66 Paris Phú Quốc....

Là một đơn vị có tiếng trong thị trường, Toàn Cầu Việt mang đến nhiều giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống wifi, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một phương án phù hợp và tiết kiệm nhất. Với dịch vụ lắp đặt hệ thống wifi cho nhà xưởng, Toàn Cầu Việt chuyên: tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công lắp đặt mạng wifi cho nhà xưởng; Nâng cấp, sửa chữa, cải tạo và bảo trì hệ thống mạng. Thi công mạng wifi, lắp đặt mới, chuyển, chia cổng wifi…

 

Khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống wifi tại Toàn Cầu Việt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

* Các thiết bị wifi chuyên dụng do Toàn Cầu Việt cung cấp, đảm bảo không tốn nhiều thiết bị, diện tích phủ sóng còn được nhân rộng hơn.

* Đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực, thực hiện thi công chuyên nghiệp

* Thiết kế, thi công bằng những giải pháp wifi phù hợp với từng nhà xưởng, diện tích và đặc thù.

* Thi công nhanh, đúng, chuẩn với mức chi phí có lợi nhất cho khách hàng.

* Thi công theo hướng dễ thay đổi, dễ thêm thiết bị với hệ thống về sau.

* Tận tâm, chu đáo hướng dẫn cách vận hành hệ thống wifi cho khách hàng.

* Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống wifi cho nhà xưởng luôn được chú trọng.

* Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng từ hóa đơn thu chi đầy đủ.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất các dịch vụ của Toàn Cầu Việt, khách hàng hãy liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VIỆT

Website: https://toancauviet.com/


Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.