Đệ nhất phu nhân Mỹ thân chinh vận động cho Tổng thống Trump

0
0

 - Bà Melania Trump đã thân chinh tới Bắc Carolina vận động người dân nơi đây bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Trump, đồng thời chỉ trích ông Biden lợi dụng dịch Covid-19 để tranh thủ sự ủng hộ của người dân Mỹ.

 
Bà Melania Trump phát biểu trước đám đông ủng hộ Tổng thống Trump

Vẫn với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười luôn hiện diện trên khuôn mặt, bà Melania Trump vừa có bài phát biểu trước đám đông ủng hộ đảng Cộng Hòa tại Huntersville, ngoại ô Charlotte.

Trong bài phát biểu của mình, bà Melania Trump đã chỉ trích đảng Dân Chủ cũng như ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden.

“Đảng Dân Chủ đã ở đâu khi nạn cướp bóc hủy hoại các thành phố ở Mỹ, làm suy yếu các doanh nghiệm nhỏ vốn thuộc về những người làm việc chăm chỉ đang đem lại công ăn, việc làm cho cộng đồng chúng ta? Ông Biden từng tuyên bố sẽ làm tốt hơn Tổng thống đương nhiêm, chúng ta liệu có thể tin vào lời hứa hẹn đó? Hãy cùng nhìn lại sự nghiệp chính trị kéo dài 47 năm của Biden nếu bạn nghĩ rằng ông ấy sẽ đặt lợi ích của người dân Mỹ lên trên tất cả”, bà Melania nói.

Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden
Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden

Bà cũng cáo buộc đảng Dân Chủ đang lấy Covid-19 làm chiêu bài công kích Tổng thống Trump, tạo nên bức tranh ảm đảm với nền kinh tế Mỹ và tranh thủ sự ủng hộ của người dân.

Ở chiều ngược lại, bà Melania đã ca ngợi chồng mình – Tổng thống Donald Trump trong suốt gần 4 năm qua đã tích cực đấu tranh vì người dân Mỹ

 

“Tổng thống Trump là người đã bảo vệ người dân Mỹ, hệ thống pháp luật, quan tâm tới những cựu chiến binh, xây dựng lại quân đội và giúp nước Mỹ tránh khỏi những cuộc chiến không cần thiết”, bà Melania nhấn mạnh.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng khẳng định, nước Mỹ đã có hơn 3 năm thành công và kêu gọi tất cả hãy cùng nhau tạo nên thêm một chu kỳ “chiến thắng mới”.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...