Đệ nhất phu nhân Mỹ thân chinh vận động cho Tổng thống Trump

0
0

 - Bà Melania Trump đã thân chinh tới Bắc Carolina vận động người dân nơi đây bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Trump, đồng thời chỉ trích ông Biden lợi dụng dịch Covid-19 để tranh thủ sự ủng hộ của người dân Mỹ.

 
Bà Melania Trump phát biểu trước đám đông ủng hộ Tổng thống Trump

Vẫn với khuôn mặt rạng rỡ và nụ cười luôn hiện diện trên khuôn mặt, bà Melania Trump vừa có bài phát biểu trước đám đông ủng hộ đảng Cộng Hòa tại Huntersville, ngoại ô Charlotte.

Trong bài phát biểu của mình, bà Melania Trump đã chỉ trích đảng Dân Chủ cũng như ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden.

“Đảng Dân Chủ đã ở đâu khi nạn cướp bóc hủy hoại các thành phố ở Mỹ, làm suy yếu các doanh nghiệm nhỏ vốn thuộc về những người làm việc chăm chỉ đang đem lại công ăn, việc làm cho cộng đồng chúng ta? Ông Biden từng tuyên bố sẽ làm tốt hơn Tổng thống đương nhiêm, chúng ta liệu có thể tin vào lời hứa hẹn đó? Hãy cùng nhìn lại sự nghiệp chính trị kéo dài 47 năm của Biden nếu bạn nghĩ rằng ông ấy sẽ đặt lợi ích của người dân Mỹ lên trên tất cả”, bà Melania nói.

Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden
Bà Melania Trump chỉ trích ứng cử viên Tổng thống Joe Biden

Bà cũng cáo buộc đảng Dân Chủ đang lấy Covid-19 làm chiêu bài công kích Tổng thống Trump, tạo nên bức tranh ảm đảm với nền kinh tế Mỹ và tranh thủ sự ủng hộ của người dân.

Ở chiều ngược lại, bà Melania đã ca ngợi chồng mình – Tổng thống Donald Trump trong suốt gần 4 năm qua đã tích cực đấu tranh vì người dân Mỹ

 

“Tổng thống Trump là người đã bảo vệ người dân Mỹ, hệ thống pháp luật, quan tâm tới những cựu chiến binh, xây dựng lại quân đội và giúp nước Mỹ tránh khỏi những cuộc chiến không cần thiết”, bà Melania nhấn mạnh.

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng khẳng định, nước Mỹ đã có hơn 3 năm thành công và kêu gọi tất cả hãy cùng nhau tạo nên thêm một chu kỳ “chiến thắng mới”.

Đức Tiến

 

 


Ý kiến bạn đọc


Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...

Những ngành nào vẫn giữ độ "hot" mùa tuyển sinh năm nay?

(VnMedia) - Năm 2021, các ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Y khoa và khối ngành kinh tế đều có điểm chuẩn cao, vẫn giữ độ "hot" đối với các thí sinh.

Mưa lớn và cảnh báo lốc, sét, mưa đá ở vùng núi Bắc Bộ

(VnMedia) - Hôm nay (20/9), ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.