Đệ nhất phu nhân Mỹ nổi giận trước tin đồn thất thiệt

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania cáo buộc cựu trợ lý của Tổng thống Donald Trump - bà Omarosa Manigault Newman về việc đã “tấn công, chơi xấu” Tổng thống sau khi bà này tung ra thông tin cho rằng bà Melania đang “đếm từng phút” để có thể ly dị ông Trump.

Vợ chồng Tổng thống Trump
Vợ chồng Tổng thống Trump

"Thật là đáng thất vọng khi bà ấy công kích và trả đũa theo một cách ích kỷ, đặc biệt sau khi bà ấy đã từng được Tổng thống trao rất nhiều cơ hội", phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Mỹ - bà Stephanie Grisham đã nói như vậy khi bình luận về những phát biểu của bà Newman.

Bà Omarosa Manigault Newman gần đây đã có cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình truyền hình của Scotland Lorraine Kelly. Trong cuộc trả lời phỏng vấn, bà Newman nói rằng, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania có mối quan hệ rất kỳ lạ và rằng Đệ nhất phu nhân đang đếm từng phút cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử tổng thống để có thể đệ đơn ly hôn.

Ngoài ra, bà Newman còn cho rằng Tổng thống Trump có thể trừng phạt vợ nếu dám kết thúc mối quan hệ của họ trong khi ông đang tại chức. Bà Newman đã nói rằng ông Trump thậm chí còn có thể tước bỏ quốc tịch Mỹ của bà Melania.

Bà Newman không phải là người duy nhất tung tin đồn không hay về mối quan hệ hôn nhân của Tổng thống Trump và bà Melania. Cựu cố vấn cấp cao và cũng từng là bạn của bà Melania - Stephanie Wolkoff từng nói hôn nhân của bà Melania với Tổng thống Trump là một mối quan hệ mang tính “giao dịch" và rằng họ ngủ riêng ở hai phòng khác nhau.

Báo chí bắt đầu để ý đến cuộc hôn nhân của ông Trump kể từ khi nổ ra tin đồn về mối quan hệ ngoài luồng giữa ông Trump với nữ diễn viên Stormy Daniels. Tin đồn lan truyền rằng bà Melania không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân.

Tuy nhiên, Đệ nhất phu nhân Mỹ liên tục bác bỏ những tin đồn kiểu trên, khẳng định bà có mối quan hệ rất tuyệt vời với chồng. Bản thân ông Trump cũng khẳng định họ chưa bao giờ cãi nhau.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...

Sáng 24/7, Hà Nội ghi nhận thêm 09 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Sáng 24/7, Sở Y tế Hà Nội thông tin ghi nhận 09 trường hợp mới dương tính với SARS-CoV-2, đây đều là các trường hợp F1 thuộc 6 chùm ca bệnh, trong đó có 02 bệnh nhân thuộc chùm liên quan TP. Hồ Chí Minh; 02 bệnh nhân thuộc chùm Tân Mai, Hoàng Mai...