Chùm ảnh người Mỹ đi bầu cử

0
0

 - Các cử tri Mỹ sáng 3/11, (theo giờ Mỹ) đã bắt đầu đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden khi các điểm bỏ phiếu đồng loạt mở cửa trên khắp nước Mỹ.

Người ta có thể thấy hàng dài người xếp hàng từ rạng sáng khi các điểm bỏ phiếu ở một số bang phía đông nước Mỹ mở cửa từ 6h sáng (khoảng 6h tối theo giờ Việt Nam).

Một con số kỷ lục cử tri Mỹ - gần 100 triệu người, đã bỏ phiếu sớm vì lo ngại những sự cố chậm chễ của dịch vụ bưu điện hoặc do lo lắng về đại dịch COVID-10.

Ngày 3/11 - Ngày Bầu cử sẽ là thời điểm các cử tri còn lại hoàn thành công việc của họ, đó là bày tỏ tiếng nói của họ thông qua việc bầu chọn tổng thống.

Dưới đây là một vài hình ảnh các cử tri Mỹ đi bầu cử trong ngày 3/11:

 
 
 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội vẫn chưa thể trở lại trạng thái “bình thường mới”

(VnMedia) - Hà Nội sẽ không áp dụng quy định phân vùng, không áp dụng cấp giấy đi đường nhưng vẫn duy trì 55 chốt; việc cho phép mở lại 1 số hoạt động shipper công nghệ vẫn đang được nghiên cứu...

Hà Nội: Chiều 20/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 3 giờ qua. Các ca mắc mới đều thuộc quận Hoàng Mai và đều cách ly tại nhà.

Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...