Chùm ảnh người Mỹ đi bầu cử

0
0

 - Các cử tri Mỹ sáng 3/11, (theo giờ Mỹ) đã bắt đầu đi bỏ phiếu để lựa chọn giữa hai ứng cử viên Donald Trump và Joe Biden khi các điểm bỏ phiếu đồng loạt mở cửa trên khắp nước Mỹ.

Người ta có thể thấy hàng dài người xếp hàng từ rạng sáng khi các điểm bỏ phiếu ở một số bang phía đông nước Mỹ mở cửa từ 6h sáng (khoảng 6h tối theo giờ Việt Nam).

Một con số kỷ lục cử tri Mỹ - gần 100 triệu người, đã bỏ phiếu sớm vì lo ngại những sự cố chậm chễ của dịch vụ bưu điện hoặc do lo lắng về đại dịch COVID-10.

Ngày 3/11 - Ngày Bầu cử sẽ là thời điểm các cử tri còn lại hoàn thành công việc của họ, đó là bày tỏ tiếng nói của họ thông qua việc bầu chọn tổng thống.

Dưới đây là một vài hình ảnh các cử tri Mỹ đi bầu cử trong ngày 3/11:

 
 
 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...