Biden bất ngờ mất 11 phiếu đại cử tri, ông Trump có cơ hội lật ngược tình thế?

0
0

 - Một quan chức ở bang Arizona - bà Katie Hobbs cho biết, còn khoảng 600.000 lá phiếu tồn đọng trong bang và khoảng 340.000 phiếu ở quận Maricopa chưa được kiểm. Như vậy, kết quả cuộc bỏ phiếu ở đây có thể đảo chiều. Ông Biden tạm thời mất 11 phiếu đại cử tri ở bang Arizona trước khi kết quả chính thức được công bố.

Các lá phiếu mới xuất hiện thêm đến từ quận Maricopa. Đây là quận đông dân nhất của bang Arizona.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Trong cuộc trả lời phỏng vấn CNN, bà Hobbs cho biết, hiện tại, còn khoảng 46.000 phiếu chưa được kiểm ở quận Pima, khoảng 18.000 phiếu ở quận Yuma County, 13.000 phiếu ở quận Coconino và chưa đầy 1.000 phiếu ở quận La Paz.

Các lá phiếu đang được kiểm lúc này là những lá phiếu bầu cử sớm mà bang nhận được hôm 2/11 và 3/11. Các quận đang tập trung vào xử lý những lá phiếu chưa được kiểm. Bà Hobbs cho hay, bà không thể đưa ra được khung thời gian cụ thể về việc khi nào toàn bộ số phiếu sẽ được kiểm hết. “Chúng ta sẽ có kết quả chắc chắn vào ngày hôm nay 5/11 hoặc ngày mai 6/11”, bà Hobbs nhấn mạnh.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).

Bí thư Hà Nội: Toàn Thành phố quán triệt “chống dịch như chống giặc”

(VnMedia) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, Ban Cán sự đảng UBND thành phố, Đảng đoàn HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các tổ chức đoàn thể nhân dân từ thành phố xuống cơ sở quán triệt phương châm “chống dịch như chống giặc”; vào cuộc thực hiện công tác phòng, chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế: "Chúng ta đang trong tình trạng báo động rất cao"

(VnMedia) - “Chúng ta đang được đặt trong tình trạng báo động rất cao. Thời gian tới, việc đánh giá tình hình dịch, kiểm soát khó khăn hơn trước, có thể xuất hiện thêm ổ dịch, nguồn lây chưa biết, chưa kiểm soát được" - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...

10 ca mắc COVID-19 ở bệnh viện K đều là người nhà và bệnh nhân

(VnMedia) - Trong 10 ca dương tính với SARS-CoV-2 vừa được phát hiện tại bệnh viện K Tân Triều, có 6 người là bệnh nhân và 4 người nhà. Một trong số các bệnh nhân trước đó được chuyển từ bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.