Biden bất ngờ mất 11 phiếu đại cử tri, ông Trump có cơ hội lật ngược tình thế?

0
0

 - Một quan chức ở bang Arizona - bà Katie Hobbs cho biết, còn khoảng 600.000 lá phiếu tồn đọng trong bang và khoảng 340.000 phiếu ở quận Maricopa chưa được kiểm. Như vậy, kết quả cuộc bỏ phiếu ở đây có thể đảo chiều. Ông Biden tạm thời mất 11 phiếu đại cử tri ở bang Arizona trước khi kết quả chính thức được công bố.

Các lá phiếu mới xuất hiện thêm đến từ quận Maricopa. Đây là quận đông dân nhất của bang Arizona.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Trong cuộc trả lời phỏng vấn CNN, bà Hobbs cho biết, hiện tại, còn khoảng 46.000 phiếu chưa được kiểm ở quận Pima, khoảng 18.000 phiếu ở quận Yuma County, 13.000 phiếu ở quận Coconino và chưa đầy 1.000 phiếu ở quận La Paz.

Các lá phiếu đang được kiểm lúc này là những lá phiếu bầu cử sớm mà bang nhận được hôm 2/11 và 3/11. Các quận đang tập trung vào xử lý những lá phiếu chưa được kiểm. Bà Hobbs cho hay, bà không thể đưa ra được khung thời gian cụ thể về việc khi nào toàn bộ số phiếu sẽ được kiểm hết. “Chúng ta sẽ có kết quả chắc chắn vào ngày hôm nay 5/11 hoặc ngày mai 6/11”, bà Hobbs nhấn mạnh.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...