Biden bất ngờ mất 11 phiếu đại cử tri, ông Trump có cơ hội lật ngược tình thế?

0
0

 - Một quan chức ở bang Arizona - bà Katie Hobbs cho biết, còn khoảng 600.000 lá phiếu tồn đọng trong bang và khoảng 340.000 phiếu ở quận Maricopa chưa được kiểm. Như vậy, kết quả cuộc bỏ phiếu ở đây có thể đảo chiều. Ông Biden tạm thời mất 11 phiếu đại cử tri ở bang Arizona trước khi kết quả chính thức được công bố.

Các lá phiếu mới xuất hiện thêm đến từ quận Maricopa. Đây là quận đông dân nhất của bang Arizona.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Trong cuộc trả lời phỏng vấn CNN, bà Hobbs cho biết, hiện tại, còn khoảng 46.000 phiếu chưa được kiểm ở quận Pima, khoảng 18.000 phiếu ở quận Yuma County, 13.000 phiếu ở quận Coconino và chưa đầy 1.000 phiếu ở quận La Paz.

Các lá phiếu đang được kiểm lúc này là những lá phiếu bầu cử sớm mà bang nhận được hôm 2/11 và 3/11. Các quận đang tập trung vào xử lý những lá phiếu chưa được kiểm. Bà Hobbs cho hay, bà không thể đưa ra được khung thời gian cụ thể về việc khi nào toàn bộ số phiếu sẽ được kiểm hết. “Chúng ta sẽ có kết quả chắc chắn vào ngày hôm nay 5/11 hoặc ngày mai 6/11”, bà Hobbs nhấn mạnh.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thái Lan: Việt Nam trở thành hình mẫu tiêu biểu về kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 trên thế giới

(VnMedia) - Thái Lan chúc mừng và đánh giá Việt Nam đã trở thành hình mẫu tiêu biểu về kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 trên thế giới, khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Việt Nam trong phòng chống đại dịch và phục hồi chuỗi cung ứng, cũng như trong nỗ lực thúc đẩy tiếp cận nguồn vắc-xin an toàn, hiệu quả.

Video clip tranh vẽ "Tri ân những chiến sĩ áo trắng"

(VnMedia) - Video clip tranh vẽ "Tri ân những chiến sĩ áo trắng" nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021) là những hình ảnh chiến sĩ áo trắng quả cảm đương đầu với đại dịch COVID-19

Hàng không Đông Nam Á có lợi thế lớn để phục hồi sau Covid-19

(VnMedia) - Nhà chế tạo máy bay Boeing dự báo các hãng hàng không Đông Nam Á sẽ cần 4.400 máy bay mới trị giá 700 tỷ USD để đáp ứng nhu cầu du lịch hàng không gia tăng trong 20 năm tới. 

12 chùa được thử nghiệm ứng dựng cúng dường qua ví điện tử

Thực hư liên quan đến việc ứng dụng ví điện tử vào việc cúng dường, cầu an, ngày 23/2, tại Hà Nội, Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có trao đổi với báo chí.

Tuyển Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tốt nhất cho Vòng loại World Cup 2022

(VnMedia) - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang xây dựng các phương án tối ưu nhất về lịch thi đấu các giải chuyên nghiệp nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đội tuyển quốc gia (ĐTQG) tập trung, chuẩn bị cho các trận đấu còn lại tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022, khu vực châu Á.