12 bang 'chiến trường' quyết định số phận của hai ứng cử viên Trump và Biden

0
0

 - Nếu bạn muốn biết ai trong hai ứng cử viên - Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden, sẽ là người đang tiến về phía chiến thắng thì có 12 bang chiến trường mà bạn cần phải theo dõi.

Tổng thống Trump và ứng cử viên Biden
Tổng thống Trump và ứng cử viên Biden

10 trong số 12 bang chiến trường nói trên đã bầu cho Tổng thống Trump cách đây 4 năm trong khi chỉ có hai bầu cho bà Hillary Clinton.

Vị thế và uy tín của Tổng thống Trump đã lên rất nhanh cách đây một năm khi nền kinh tế Mỹ đang phát triển mạnh. Tuy nhiên, tình hình bắt đầu đảo chiều khi đại dịch Covid-19 lan rộng và tàn phá nước Mỹ trong thời gian dài, đặc biệt ở các bang chiến trường.

Chính vì lý do trên, năm nay, kết quả bầu cử thực sự khó dự đoán.

12 bang có tính quyết định trong cuộc bầu cử ở Mỹ gồm Arizona, North Carolina, Pennsylvania, Michigan, Nevada, Wisconsin, Florida, Georgia, Iowa, Ohio, New Hampshire và Texas.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).