Tổng thống Trump đã xét nghiệm âm tính với COVID-19

0
0

 - Tổng thống Donald Trump đã xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vài ngày liên tiếp, bác sĩ riêng của ông Trump - ông Sean Conley hôm qua (12/10) cho biết.

Tổng thống Donald Trump
Tổng thống Donald Trump

Theo ông Conley, ngoài xét nghiệm virus corona, Tổng thống Trump đã được xét nghiệm kháng nguyên và các thủ tục kiểm tra sức khỏe khác. Tất cả đều cho kết quả ông Trump đã âm tính với COVID-19.

Dựa trên các cuộc xét nghiệm, đội ngũ y tế của Tổng thống Trump khẳng định ông chủ Nhà Trắng không còn “lây nhiễm sang người khác".

Trước đó, vào đầu tháng 10, trong bối cảnh bầu cử Mỹ vào giai đoạn nước rút, Tổng thống Mỹ Donald Trump và vợ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Ông Trump nhiễm virus corona sau khi bà Hope Hicks, cố vấn Nhà Trắng đi cùng Tổng thống Trump trên Air Force One ngày 30/9, xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Chính quyền của ông Trump hứng không ít chỉ trích vì cách ứng phó đại dịch COVID-19. Mỹ tiếp tục là nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất thế giới bởi đại dịch này với hơn 7 triệu người mắc COVID-19, trong đó hơn 200.000 người đã tử vong.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Giá vàng liên tiếp đi lên, dự báo sẽ đạt mức 2.200 USD/ounce trong năm 2024

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng nhẹ. Nhiều tổ chức dự báo kim loại quý này sẽ đạt mức 2.200 USD/ounce trong năm 2024.

"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.