Tổng thống Trump đã được xuất viện, trở về Nhà Trắng

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump tối ngày hôm qua (5/10) đã được xuất viện đúng ba ngày sau khi ông phải nhập viện để điều trị Covid-19. Ông Trump đã rời Trung tâm Y tế Quân sự Quốc gia Walter Reed và trở về Nhà Trắng.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Tổng thống Trump đeo khẩu trang đã rời bệnh viện nhưng không dừng lại trả lời các câu hỏi từ giới báo chí. “Cảm ơn mọi người rất nhiều”, ông Trump đã nói như vậy trước khi lên chiếc xe SUV đen đưa ông đến một chiếc trực thăng để chở ông về Nhà Trắng.

Khi đến Nhà Trắng, Tổng thống Trump đã leo cầu thang lên ban công tầng hai và gỡ bỏ khẩu trang khi đến nơi. Tại khu vực ban công, ông Trump chụp thêm vài tấm ảnh và giơ tay chào khi chiếc trực thăng cất cánh. Trước đó, Nhà lãnh đạo nước Mỹ cũng đã thông báo trên Twitter rằng ông sẽ trở về Nhà Trắng.

“Tôi sẽ rời Trung tâm Y tế Walter Reed tuyệt vời này trong ngày hôm nay, vào lúc 6h30 chiều”, ông Trump chiều qua đã viết như vậy trên trang Twitter. “Tôi cảm thấy thực sự ổn! Đừng sợ Covid. Đừng để nó thống trị cuộc sống của bạn. Chúng ta đã phát triển, dưới thời chính quyền Trump, một số loại thuốc và kiến thức thực sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy tốt hơn cách đây 20 năm!”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.