Tìm thấy thêm 1 thi thể tại khu vực Rào Trăng 3

0
0

 - Sáng 23/10, lực lượng tìm kiếm cứu nạn tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3 đã tìm thấy thêm 1 thi thể.

Theo báo Tuổi trẻ, thi thể này được lực lượng tìm kiếm tìm thấy ở bờ suối gần khu vực sạt lở thủy điện Rào Trăng 3, có khả năng là thi thể của 1 trong 17 công nhân bị mất tích.

Còn theo Dân Trí, hiện thi thể trên đang được lực lượng chức năng khiêng ra bằng đường bộ qua thủy điện Rào Trăng 4, từ đó đi xuống chân lòng hồ thủy điện, xuôi theo đường thủy để đưa ra ngoài.

Công tác nhận diện bằng ADN sẽ được tiến hành khi thi thể về tới TP Huế, dự kiến vào chiều tối nay (23/10), sau đó sẽ được bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Trước đó, thi thể của 2 trong số 17 công nhân bị mất tích đã được tìm thấy.

Một công nhân được Công an Thừa Thiên - Huế tìm thấy và đưa ra ngoài ngày 14/10 - ảnh: PLO

Để có thể tiến hành tìm kiếm người mất tích, tại tuyến đường 71, với phương châm thông đường đoạn nào xe vào đến đó, lực lượng, phương tiện và thiết bị được tăng cường tiến độ thi công thông tuyến từ Km12 vào Thủy điện Rào Trăng 3 để đưa các phương tiện vào phục vụ tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Ngày 22/10, lực lượng công binh của Quân khu 4 đã cho nổ mìn những tảng đá nằm chắn ngang đường bộ từ thủy điện Rào Trăng 4 lên thủy điện Rào Trăng 3.

Dự kiến trong hôm nay 23/10, tuyến đường này được thông để đưa hơn 10 xe cơ giới chờ sẵn bên dưới lên khu vực sạt lở tìm kiếm cứu nạn.

Trong vụ sạt lở hôm 11/10, ước tính có khoảng 2 triệu m3 đá sạt xuống Rào Trăng 3 được phân làm 3 tầng với bề dày mỗi tầng 3-4m.

(Tổng hợp)

 


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...