Tiền Giang: Tai nạn nghiêm trọng khiến 20 người thương vong

0
0

 - Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào rạng sáng nay 7/10 tại huyện Cái Bè, Tiền Giang khiến 1 người chết và 19 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), vào khoảng 0h20 ngày 7/10, trên Quốc lộ 1 tại km 2004+500 thuộc ấp An Thái, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe khách 46 chỗ ngồi biển số: 94B- 00198 đi từ hướng Trung Lương  - Mỹ Thuận va vào dải phân cách, đổ nằm ngang đường, sau đó xe tải BKS: 65C- 15654 đi hướng Mỹ Thuận -Trung Lương đâm vào xe khách làm chết 1 người, đưa đi cấp cứu 19 người. Trong đó xe khách có 17 người, xe tải 2 người. Có 4 người bị thương nặng đã chuyển lên tuyến trên.

Vụ tai nạn gây ùn ứ giao thông khoảng 300m. Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường tổ chức cấp cứu người bị nạn, phân luồng, điều tiết giao thông. Cục Cảnh sát giao thông đã cử ngay tổ công tác phối hợp cùng Công an Tiền Giang tổ chức ứng cứu ban đầu và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn theo quy định.

 

Đến 4h sáng, hai xe tai nạn đã được đưa đi khỏi hiện trường, phương tiện lưu thông bình thường. Cục Cảnh sát giao thông đã yêu cầu Phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Cái Bè kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế của xe khách và xe tải.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.