Thẩm mỹ viện SonaLy thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương

0
0

 - Tháng 10 vừa qua, thẩm mỹ SonaLy vinh dự lọt top 5 hệ thống làm đẹp chất lượng nhất trong sự kiện vinh danh thương hiệu làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương ghi nhận chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu của SonaLy.

Vượt qua những tiêu chí đánh giá gắt gao về kết quả kinh doanh trong nhiều năm, cùng với những sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, có khả năng cạnh tranh trong thị trường trong nước và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, hệ thống thẩm mỹ SonaLy vinh dự lọt top 5 hệ thống làm đẹp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương. Với việc đạt danh hiệu này, thương hiệu SonaLy ngày càng khẳng định được vị trí trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ công nghệ cao trong nước nói riêng, trong toàn khu vực nói chung.

Giám đốc Hương Ly nhận cúp và chứng nhận hệ thống làm đẹp tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Được biết "Thương hiệu làm đẹp Châu Á Thái Bình Dương 2020" là chương trình được tổ chức thường niên do tạp chí điện tử Doanh Nghiệp và Đầu Tư kết hợp với trung tâm phát triển Doanh Nhân Việt Nam bình chọn dưới sự giám sát của tạp chí Thương Hiệu và Làm Đẹp dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành xây dựng thương hiệu bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Giải thưởng là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của SonaLy trong việc luôn cập nhập những công nghệ làm đẹp mới nhất, sáng tạo ra những kỹ thuật phù hợp với đặc điểm của người Việt Nam, nâng cao hiệu quả làm đẹp để giúp nhiều chị em được tự tin hơn, đẹp hơn, rạng ngời hơn.

SonaLy tăng thêm bề dày thành tích và tiếp tục khẳng định là hệ thống thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Ghi nhận những nỗ lực của hệ thống SonaLy qua các danh hiệu, giải thưởng, quan trọng hơn là từ những lời khen tặng từ khách hàng chính là động lực để SonaLy không ngừng cố gắng cải thiện dịch vụ, nhập khẩu nhiều thêm nữa công nghệ làm đẹp trên thế giới về Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh và giữ vững vị thế tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp.

Thương hiệu SonaLy được biết đến là một trong những thẩm mỹ có chất lượng sản phẩm dịch vụ rất tốt trong lĩnh vực điêu khắc lông mày, phun môi, tạo sợi siêu thực hairtroke, điều trị mụn nám không tái phát. Trải qua hơi 10 năm hình thành, phát triển đến nay SonaLy đã có 4 cơ sở trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Lạng Sơn.

Nhân sự kiện đặc biệt, SonaLy dành tặng 200 voucher ưu đãi tới 70% cho dịch vụ điêu khắc lông mày, tạo sợi siêu thực hairtroke, phun môi L-Lips, phun mí...

Trong tương lai, hệ thống thẩm mỹ SonaLy vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đãi hơn nữa, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.


Ý kiến bạn đọc