Ông Trump dọa rời khỏi nước Mỹ nếu thua đối thủ Biden

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ rời nước Mỹ nếu ông thua trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng trước đối thủ Joe Biden trong ngày bầu cử dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Phát biểu trong cuộc mít tinh vận động tranh cử mới nhất ở Macon, Georgia, Tổng thống Trump đã nói với đám đông những người ủng hộ ông rằng đối thủ Biden của ông là “ứng cử viên kém nhất trong lịch sử các cuộc bầu cử” và rằng ông không thể đối mặt với viễn cảnh bị đánh bại bởi cựu Phó Tổng thống.

“Các bạn có thể tưởng tượng được viễn cảnh tôi sẽ làm gì trong toàn bộ cuộc đời của tôi nếu tôi thất bại? Tôi sẽ nói là tôi đã thua trước ứng cử viên kém nhất trong lịch sử chính trị ư?”, ông Trump cho hay. “Tôi sẽ không cảm thấy tốt được, có lẽ, tôi sẽ phải rời khỏi đất nước. Tôi không biết nữa”, ông Trump nói thêm.

Trước đó, Tổng thống Trump đã phá lên cười khi ông kêu gọi bỏ tù ông Biden và gia đình của ông này. “Đó là một gia đình tham nhũng. Hãy nhốt họ lại. Các bạn nên tống giam họ lại, tống giam gia đình ông Biden, tống giam bà Hillary, tống giam tất cả họ”, ông Trump phát biểu khi đám đông người ủng hộ đang hò reo ủng hộ ông.

Tổng thống Trump cũng tha thiết kêu gọi những người phụ nữ ở vùng ngoại ô bỏ phiếu cho ông khi các cuộc thăm dò cho thấy ông đang gặp khó với lực lượng cử tri đông đảo này. “Họ nói họ thích các chính sách của tôi nhưng không thích tính cách của tôi”, ông Trump đã nói về những người phụ nữ ở vùng ngoại ô.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


7 giờ tối ngày 12/6: Bão số 2 cách Thái Bình, Nam Định chưa đến 200km

(VnMedia) - Vị trí tâm bão số 2 lúc 19 giờ ngày 12/6 ở vào khoảng 19.5oN; 107.6oE, cách Thái Bình khoảng 168km, Nam Định khoảng 190km, Ninh Bình khoảng 195km, Thanh Hóa khoảng 200km.

TP. HCM: 13 quận, Thành phố có ca mắc mới trong ngày 12/6

(VnMedia) - Ngày 12/6, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP. Hồ Chí Minh ghi nhận 03 trường hợp nghi nhiễm là nhân viên của bệnh viện. Cùng ngày, 13 quận, TP được xác định có ca mắc mới.

Doanh nghiệp Việt sẽ sản xuất vắc xin của Nga, Mỹ

(VnMedia) - Một doanh nghiệp Việt đã thảo luận với nhà sản xuất Hoa Kỳ chuyển giao công nghệ sản xuất một loại vắc xin chỉ tiêm 1 liều duy nhất; một DN khác đàm phán với Nga để sản xuất vắc xin Sputnik lên đến 100 triệu liều/năm...

Chiều nay (12/6), áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão, Bắc Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Đến 16 giờ ngày 12/6, vị trí tâm bão ở khoảng 19,1 độ Vĩ Bắc; 108,8 độ Kinh Đông, ngay trên khu vực phía Tây đảo Hải Nam (Trung Quốc); Từ chiều 12/6 đến 14/6, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to...

Trưa ngày 12/6: Thêm 89 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Trong số 89 ca được công bố trưa ngày 12/6, có 7 ca đang được điều tra dịch tễ, 81 ca trong khu cách ly hoặc phong tỏa và 1 ca nhập cảnh.