Ông Trump dọa rời khỏi nước Mỹ nếu thua đối thủ Biden

0
0

 - Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ rời nước Mỹ nếu ông thua trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng trước đối thủ Joe Biden trong ngày bầu cử dự kiến diễn ra vào tháng 11 tới.

Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump

Phát biểu trong cuộc mít tinh vận động tranh cử mới nhất ở Macon, Georgia, Tổng thống Trump đã nói với đám đông những người ủng hộ ông rằng đối thủ Biden của ông là “ứng cử viên kém nhất trong lịch sử các cuộc bầu cử” và rằng ông không thể đối mặt với viễn cảnh bị đánh bại bởi cựu Phó Tổng thống.

“Các bạn có thể tưởng tượng được viễn cảnh tôi sẽ làm gì trong toàn bộ cuộc đời của tôi nếu tôi thất bại? Tôi sẽ nói là tôi đã thua trước ứng cử viên kém nhất trong lịch sử chính trị ư?”, ông Trump cho hay. “Tôi sẽ không cảm thấy tốt được, có lẽ, tôi sẽ phải rời khỏi đất nước. Tôi không biết nữa”, ông Trump nói thêm.

Trước đó, Tổng thống Trump đã phá lên cười khi ông kêu gọi bỏ tù ông Biden và gia đình của ông này. “Đó là một gia đình tham nhũng. Hãy nhốt họ lại. Các bạn nên tống giam họ lại, tống giam gia đình ông Biden, tống giam bà Hillary, tống giam tất cả họ”, ông Trump phát biểu khi đám đông người ủng hộ đang hò reo ủng hộ ông.

Tổng thống Trump cũng tha thiết kêu gọi những người phụ nữ ở vùng ngoại ô bỏ phiếu cho ông khi các cuộc thăm dò cho thấy ông đang gặp khó với lực lượng cử tri đông đảo này. “Họ nói họ thích các chính sách của tôi nhưng không thích tính cách của tôi”, ông Trump đã nói về những người phụ nữ ở vùng ngoại ô.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Y tế từng hướng dẫn về mức giá xét nghiệm COVID-19 như thế nào?

(VnMedia) - Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, trước ngày 01/7/2021 với đối tượng tham gia BHYT thực hiện theo mức giá 238.000 đồng; Đối tượng không thanh toán BHYT thực hiện theo mức giá được cấp có thẩm quyền phê duyệt tối đa là 238.000 đồng...

Thí điểm đổi giấy phép lái xe trực tuyến mức độ 4 trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

(VnMedia) - Tổng cục Đường bộ (TCĐB) Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, sẽ mở rộng việc triển khai thí điểm DVCTT mức độ 4 - Đổi giấy phép lái xe trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (CDVCQG) đối với 12 Sở GTVT trên cả nước.

Trưa 28/9, Hà Nội ghi nhận 02 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Từ 18h00 ngày 27/9 đến 12h00 ngày 28/9 trên địa bàn thành phố Hà Nội ghi nhận 02 ca dương tính mới với SARS-CoV-2. Các ca mắc mới thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt và phân bố tại Hà Đông (01), Thanh Trì (01).

TP.Hồ Chí Minh: Phục hồi công năng ban đầu của các bệnh viện

(VnMedia) - Khi có những tín hiệu bắt đầu kiểm soát được dịch, Ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã chuẩn bị một lộ trình phục hồi lại công năng ban đầu của các bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường cho người dân.

Bộ GD&ĐT: Thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ theo phương án mới

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định kỳ thi tốt nghiệp THPT năm sau sẽ được tổ chức theo phương án của giai đoạn 2022-2025, bảo đảm kết quả thi phản ánh khách quan, đúng trình độ, năng lực học sinh...