Ông Trump bị đối thủ từ chối vì Covid-19

0
0

 - Ứng cử viên của Đảng Dân chủ cũng là cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden dường như đã thay đổi lập trường về cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai vào ngày 15/10 sắp tới giữa ông và Tổng thống Trump. Cụ thể, ông Biden đã nói với các phóng viên rằng cuộc tranh luận tiếp theo có diễn ra hay không phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm Covid-19 của Tổng thống Trump.

Tổng thống Trump (bên phải) và đối thủ Biden
Tổng thống Trump (bên phải) và đối thủ Biden

"Nếu ông ấy vẫn nhiễm COVID, chúng tôi không nên có cuộc tranh luận trực tiếp”, ứng cử viên Biden cho biết.

Những phát biểu được đưa ra vào tối ngày hôm qua (6/10) của ông Biden dường như trái ngược với những gì ông nói trước đó với các phóng viên khi lên máy bay đến Florida vào sáng cùng ngày. "Nếu các nhà khoa học nói rằng điều đó an toàn và các khoảng cách là an toàn thì tôi cho rằng mọi việc đều OK," ông Biden đã nói như vậy với các phóng viên. "Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì mà các chuyên gia nói là phù hợp."

Tiến sĩ Sean Conley – bác sĩ riêng của Tổng thống Trump, hôm 5/10 đã nói rõ về tình hình sức khỏe của Nhà lãnh đạo nước Mỹ. Ông Conley cho hay, ông Trump “có thể chưa hoàn toàn thoát khỏi những khó khăn” gây ra từ việc nhiễm COVID-19.

Tuy nhiên, ông Trump tiếp tục khẳng định ông đang rất khỏe và đủ sức để tham gia cuộc tranh luận trực tiếp thứ hai với đối thủ Biden ở Miami, Florida, vào tuần tới.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.