Hội chợ đặc biệt "Vì miền Trung thân yêu"

0
0

 - Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 30/10 vừa qua, Trường mầm non Kim Liên (Đống Đa - Hà Nội)  đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua việc tổ chức “Hội chợ vì miền Trung thân yêu”.

Những ngày qua, cả nước đang hướng về khúc ruột miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu những cơn bão và mưa lũ trên diện rộng, đặc biệt là ở các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Hà Tĩnh…

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, ngày 30/10 vừa qua, Trường mầm non Kim Liên (Đống Đa - Hà Nội)  đã phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thông qua việc tổ chức “Hội chợ vì miền Trung thân yêu”.

Hội chợ được tổ chức nhằm kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn thiên tai, lan tỏa thông điệp chia sẻ yêu thương, trách nhiệm xã hội cho học sinh, tập thể giáo viên và CBCNV của Trường Mầm non Kim Liên.

Toàn bộ số tiền thu được từ vé gửi xe máy, ô tô, các trò chơi, tiền bán hàng tại các gian hàng do chính giáo viên của các lớp chuẩn bị cùng số tiền quyên góp từ phụ huynh, giáo viên và CBCNV nhà trường sẽ được nhà trường trao tận tay đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ.

Đây là một việc làm giúp các bé có những trải nhiệm thật ý nghĩa thông qua từng hoạt động. Nó không chỉ nuôi dưỡng cho các bé mầm non lòng yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ngay từ những năm tháng đầu đời, mà còn thực sự giúp đỡ được các bạn học sinh vùng lũ được trở lại trường, các gia đình khó gặp khăn sớm ổn định cuộc sống sau lũ.

Một số hình ảnh của thầy trò và phụ huynh trường mầm non Kim Liên trong hội chợ đặc biệt này:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Bảo Anh

Ý kiến bạn đọc


Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).