Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

0
0

 - Hồi cuối tuần vừa rồi, Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên với một cuộc diễu binh hoành tráng. Đáng chú ý, trong sự kiện này, ông Kim Jong Un đã có bài phát biểu đầy cảm động, trong đó có hình ảnh ông gạt nước mắt xin lỗi người dân.

Video Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

“Người dân của chúng ta đã đặt sự tin tưởng cao như bầu trời, sâu như biển, vào tôi, nhưng tôi đã không đạt được như sự kỳ vọng của người dân… Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”, Chủ tịch Kim Jong Un run run nói đồng thời tháo cặp kính đang đeo và gạt nước mắt khi gửi lời xin lỗi đến người dân của đất nước ông.

Ông Kim Jong Un đã thừa nhận thiếu sót của mình trong việc đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của người dân trong các thời điểm khó khăn. Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho rằng, nguyên nhân khiến ông không đạt được sự kỳ vọng của người dân là do kết quả của các biện pháp trừng phạt quốc tế và các thảm họa thiên nhiên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.