Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

0
0

 - Hồi cuối tuần vừa rồi, Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên với một cuộc diễu binh hoành tráng. Đáng chú ý, trong sự kiện này, ông Kim Jong Un đã có bài phát biểu đầy cảm động, trong đó có hình ảnh ông gạt nước mắt xin lỗi người dân.

Video Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

“Người dân của chúng ta đã đặt sự tin tưởng cao như bầu trời, sâu như biển, vào tôi, nhưng tôi đã không đạt được như sự kỳ vọng của người dân… Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”, Chủ tịch Kim Jong Un run run nói đồng thời tháo cặp kính đang đeo và gạt nước mắt khi gửi lời xin lỗi đến người dân của đất nước ông.

Ông Kim Jong Un đã thừa nhận thiếu sót của mình trong việc đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của người dân trong các thời điểm khó khăn. Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho rằng, nguyên nhân khiến ông không đạt được sự kỳ vọng của người dân là do kết quả của các biện pháp trừng phạt quốc tế và các thảm họa thiên nhiên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.