Hình ảnh Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

0
0

 - Hồi cuối tuần vừa rồi, Triều Tiên tổ chức lễ kỷ niệm 75 ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên với một cuộc diễu binh hoành tráng. Đáng chú ý, trong sự kiện này, ông Kim Jong Un đã có bài phát biểu đầy cảm động, trong đó có hình ảnh ông gạt nước mắt xin lỗi người dân.

Video Chủ tịch Kim Jong Un gạt nước mặt xin lỗi người dân

“Người dân của chúng ta đã đặt sự tin tưởng cao như bầu trời, sâu như biển, vào tôi, nhưng tôi đã không đạt được như sự kỳ vọng của người dân… Tôi thực sự xin lỗi về điều đó”, Chủ tịch Kim Jong Un run run nói đồng thời tháo cặp kính đang đeo và gạt nước mắt khi gửi lời xin lỗi đến người dân của đất nước ông.

Ông Kim Jong Un đã thừa nhận thiếu sót của mình trong việc đáp ứng được nhu cầu và sự kỳ vọng của người dân trong các thời điểm khó khăn. Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho rằng, nguyên nhân khiến ông không đạt được sự kỳ vọng của người dân là do kết quả của các biện pháp trừng phạt quốc tế và các thảm họa thiên nhiên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 27/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 27/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, nâng số bệnh nhân trong ngày lên con số 4.

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc học trực tuyến

(VnMedia) - Ngày 27.9, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký công điện của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ GD-ĐT, Bộ Thông tin-Truyền thông và UBND các tỉnh, thành phố… về tăng cường điều kiện bảo đảm kế hoạch năm học hiệu quả, chất lượng trong đó có những yêu cầu cụ thể về việc học trực tuyến.

Trường hợp nào cần nhập viện khi nhiễm COVID-19

(VnMedia) - Một số trường hợp nhiễm hoặc nghi nhiễm có thể trạng đặc biệt sẽ cần được theo dõi tại bệnh viện. Vậy những trường hợp cụ thể nào sẽ cần phải điều trị tại các cơ sở y tế?​​​​​​​

Hà Nội: Trưa 27/9 thêm 1 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Từ 06h ngày 27/9 đến 12h ngày 27/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới COVID-19. Đây là ca bệnh đã được cách ly, thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho sốt.

Hôm nay, xét xử phúc thẩm vụ đại án Ethanol Phú Thọ

(VnMedia) - Hôm nay 27/9, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên toà phúc thẩm xem xét đơn kháng cáo của 6 bị cáo và người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ.