Giải cứu 5 người bị mắc kẹt trong vụ cháy ở cửa hàng gas

0
0

 - 2 người lớn và 3 trẻ em đã được lực lượng chức năng Hà Nội giải cứu khi đang mắc kẹt phía trong đám cháy tại một cơ sở kinh doanh gas tại huyện Đan Phượng.

 

Khoảng 21h30 ngày 14/10, xảy ra vụ cháy tại cơ sở kinh doanh gas số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội (huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Thời điểm xảy ra cháy có 5 người bị mắc kẹt phía trong gồm 2 người lớn và 3 trẻ em.

Xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, ngay sau khi nhận được tin báo, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an Thành phố đã khẩn trương điều động lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện Đan Phượng, Hoài Đức, Công an quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm cùng các phương tiện chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu cứu nạn cứu hộ.
Phát hiện 5 người đang bị mắc kẹt tại tầng 2, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã dùng thang tiếp cận tầng 2 kịp thời giải cứu người mắc kẹt.

Đến 22h, các lực lượng chức năng đã giải cứu thành công những người mặc kẹt bên trong bên trong và đưa đi cấp cứu.

Sau 1 tiếng, đám cháy cơ bản được khống chế hoàn toàn, các bình gas được di chuyển ra phía ngoài không để ảnh hưởng đến đám cháy.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nói về việc giới thiệu trường hợp “đặc biệt” tái cử

(VnMedia) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho biết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng giới thiệu bổ sung thêm một số trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và một số thuộc trường hợp "đặc biệt" tham gia Uỷ viên Trung ương chính thức…

Hà Nội mưa rét, đêm nay xuống còn 8 độ C, ngày mai trời nắng

(VnMedia) - Ngày hôm nay (17/1), nhiệt độ cao nhất ở Hà Nội chỉ khoảng 17 độ C, ban đêm xuống chỉ còn khoảng 8 độ C; miền núi cao xuống dưới 0 độ C, có thể có tuyết. Từ ngày mai (18/01), các tỉnh Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại vào đêm và sáng sớm, ngày nắng.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...