Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ con trai út đã nhiễm COVID-19

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Melania Trump tiết lộ trong tuyên bố được phát đi ngày hôm qua (14/9) rằng con trai 14 tuổi của bà – Barron đã dương tính với COVID-19.

Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út
Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út

Trong tuyên bố, bà Melania cho hay con trai út của Tổng thống ban đầu có kết quả âm tính khi bà và Tổng thống Donald Trump có kết quả dương tính. Tuy nhiên, sau nhiều lần xét nghiệm, Barron cuối cùng đã dương tính với virus corona.

"Tôi cảm thấy nhẹ cả người khi con trai ban đầu có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng như nhiều bậc phụ huynh khác trong nhiều tháng qua, tôi không thể không nghĩ liệu ngày mai và ngày sau nữa sẽ ra sao?'. Nỗi sợ của tôi đã thành sự thật khi con trai xét nghiệm lại và có kết quả dương tính”, bà Melania bày tỏ.

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ cũng nói thêm rằng Barron là “một cậu thiếu niên mạnh mẽ” và cậu “không có triệu chứng gì."

Bà Melania cũng nói đến trải nghiệm của mình với COVID-19. Theo đó, bà cho biết “các triệu chứng của bà là nhẹ nhất”, bao gồm ho, đau người, đau đầu và mệt mỏi.

Trong khi nói chuyện với các phóng viên ngày hôm qua, Tổng thống Trump cho biết con trai ông “ổn” khi được hỏi về các triệu chứng của cậu.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


TP. Hồ Chí Minh tiếp tục giãn cách theo Chỉ thị 15

(VnMedia) - Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong sáng ngày 14/6 đã đề nghị Thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong: Một người ở Bắc Ninh, một người ở Hà Nội

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 02 ca tử vong số 60 và 61 là hai bệnh nhân nữ, có bệnh lý nền nặng liên quan đến COVID-19. 

Trưa 14/6: Thêm 100 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 14/6, cả nước có thêm 100 ca mắc mới COVID-19 (BN10631-10730) đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (69), TP. Hồ Chí Minh (26), Hà Nội (4), Hà Tĩnh (1). Trong đó 94 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong toả.

TP. Hồ Chí Minh còn hơn 20.000 mẫu xét nghiệm COVID-19 đang chờ kết quả

(VnMedia) - Thông tin về dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM cập nhật 7g ngày 14/6/2021 của HCDC cho biết, Thành phố hiện đang điều trị 799 bệnh nhân dương tính mới và còn hơn 20.000 mẫu đang chờ kết quả xét nghiệm…

Trợ lý Lee Young Jin sẽ dẫn dắt tuyển Việt Nam đấu UAE

(VnMedia) - Do HLV Park Hang Seo bị treo quyền chỉ đạo, người trợ lý Lee Young Jin sẽ thay ông chỉ dẫn các cầu thủ Việt Nam ở cuộc so tài với chủ nhà UAE.