Đệ nhất phu nhân Mỹ tiết lộ con trai út đã nhiễm COVID-19

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Melania Trump tiết lộ trong tuyên bố được phát đi ngày hôm qua (14/9) rằng con trai 14 tuổi của bà – Barron đã dương tính với COVID-19.

Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út
Vợ chồng Tổng thống Trump và con trai út

Trong tuyên bố, bà Melania cho hay con trai út của Tổng thống ban đầu có kết quả âm tính khi bà và Tổng thống Donald Trump có kết quả dương tính. Tuy nhiên, sau nhiều lần xét nghiệm, Barron cuối cùng đã dương tính với virus corona.

"Tôi cảm thấy nhẹ cả người khi con trai ban đầu có kết quả xét nghiệm âm tính nhưng như nhiều bậc phụ huynh khác trong nhiều tháng qua, tôi không thể không nghĩ liệu ngày mai và ngày sau nữa sẽ ra sao?'. Nỗi sợ của tôi đã thành sự thật khi con trai xét nghiệm lại và có kết quả dương tính”, bà Melania bày tỏ.

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ cũng nói thêm rằng Barron là “một cậu thiếu niên mạnh mẽ” và cậu “không có triệu chứng gì."

Bà Melania cũng nói đến trải nghiệm của mình với COVID-19. Theo đó, bà cho biết “các triệu chứng của bà là nhẹ nhất”, bao gồm ho, đau người, đau đầu và mệt mỏi.

Trong khi nói chuyện với các phóng viên ngày hôm qua, Tổng thống Trump cho biết con trai ông “ổn” khi được hỏi về các triệu chứng của cậu.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.