Đệ nhất phu nhân Mỹ bắt đầu “xung trận” trong chặng đua nước rút của Tổng thống Trump

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôm qua (27/10) đã chính thức lần đầu tham gia vào chiến dịch vận động tranh cử của chồng bà - Tổng thống Donald Trump trong năm nay. Sự tham gia của bà vào chặng đua nước rút của ông Trump được hy vọng sẽ là một cú huých cho chiến dịch tranh cử đang gặp khó khăn của ông. Bà Melania đã ca ngợi chồng minh là “một chiến binh” đồng thời đề nghị giúp đỡ những nạn nhân của đại dịch Covid-19.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân Melania, 50 tuổi, hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện tranh cử của Tổng thống Trump. Tuy nhiên, bà đã giành được sự khen ngợi khi có bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa hồi tháng 8.

"Ông Donald là một chiến binh. Ông ấy yêu đất nước này và ông chiến đấu vì các bạn mỗi ngày”, bà Melania phát biểu trước những người ủng hộ Tổng thống Trump ở Pennsylvania - một bang chiến địa quan trọng trong cuộc đua của ông này với đối thủ bên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Kế hoạch của bà Melania trong việc tham gia vào chiến dịch tranh cử của chồng từ tuần trước đã không thể thực hiện do bà “vẫn bị những cơn ho dai dẳng” gây ra từ việc bà nhiễm virus corona trước đó.

"Cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho chúng tôi khi gia đình chúng tôi nhiễm Covid-19. Chúng tôi hiện tại cảm thấy đã khỏe hơn rất nhiều," Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay.

Bà Melania cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với gia đình của hơn 225.000 người Mỹ đã thiệt mạng vì Covid-19 cho đến nay.

"Tôi biết có nhiều người đã mất đi những người thân yêu và tôi biết nhiều người phải chịu ảnh hưởng mãi mãi từ kẻ thù thầm lặng này. Tâm trí và những lời cầu nguyện của gia đình tôi luôn dành cho các bạn và chúng tôi cầu nguyện cho các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng ta sẽ chiến thắng virus này", Đệ nhất phu nhân Melania phát biểu.

Trong bài phát biểu của mình, bà Melania cũng đã bình luận về việc chồng bà tích cực sử dụng Twitter. "Lần đầu tiên trong lịch sử, các công dân của đất nước này có thể lắng nghe trực tiếp và ngay lập tức từ Tổng thống mỗi ngày qua mạng xã hội", bà Melania nói.

"Tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với cách ông ấy nói về mọi thứ nhưng quan trọng là ông đang nói trực tiếp với những người dân mà ông ấy đang phục vụ”, bà Melania nói thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...