Đệ nhất phu nhân Mỹ bắt đầu “xung trận” trong chặng đua nước rút của Tổng thống Trump

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump hôm qua (27/10) đã chính thức lần đầu tham gia vào chiến dịch vận động tranh cử của chồng bà - Tổng thống Donald Trump trong năm nay. Sự tham gia của bà vào chặng đua nước rút của ông Trump được hy vọng sẽ là một cú huých cho chiến dịch tranh cử đang gặp khó khăn của ông. Bà Melania đã ca ngợi chồng minh là “một chiến binh” đồng thời đề nghị giúp đỡ những nạn nhân của đại dịch Covid-19.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Đệ nhất phu nhân Melania, 50 tuổi, hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện tranh cử của Tổng thống Trump. Tuy nhiên, bà đã giành được sự khen ngợi khi có bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa hồi tháng 8.

"Ông Donald là một chiến binh. Ông ấy yêu đất nước này và ông chiến đấu vì các bạn mỗi ngày”, bà Melania phát biểu trước những người ủng hộ Tổng thống Trump ở Pennsylvania - một bang chiến địa quan trọng trong cuộc đua của ông này với đối thủ bên Đảng Dân chủ Joe Biden.

Kế hoạch của bà Melania trong việc tham gia vào chiến dịch tranh cử của chồng từ tuần trước đã không thể thực hiện do bà “vẫn bị những cơn ho dai dẳng” gây ra từ việc bà nhiễm virus corona trước đó.

"Cảm ơn các bạn vì tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho chúng tôi khi gia đình chúng tôi nhiễm Covid-19. Chúng tôi hiện tại cảm thấy đã khỏe hơn rất nhiều," Đệ nhất phu nhân Mỹ cho hay.

Bà Melania cũng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với gia đình của hơn 225.000 người Mỹ đã thiệt mạng vì Covid-19 cho đến nay.

"Tôi biết có nhiều người đã mất đi những người thân yêu và tôi biết nhiều người phải chịu ảnh hưởng mãi mãi từ kẻ thù thầm lặng này. Tâm trí và những lời cầu nguyện của gia đình tôi luôn dành cho các bạn và chúng tôi cầu nguyện cho các bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng ta sẽ chiến thắng virus này", Đệ nhất phu nhân Melania phát biểu.

Trong bài phát biểu của mình, bà Melania cũng đã bình luận về việc chồng bà tích cực sử dụng Twitter. "Lần đầu tiên trong lịch sử, các công dân của đất nước này có thể lắng nghe trực tiếp và ngay lập tức từ Tổng thống mỗi ngày qua mạng xã hội", bà Melania nói.

"Tôi không phải lúc nào cũng đồng ý với cách ông ấy nói về mọi thứ nhưng quan trọng là ông đang nói trực tiếp với những người dân mà ông ấy đang phục vụ”, bà Melania nói thêm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...

Những ngành nào vẫn giữ độ "hot" mùa tuyển sinh năm nay?

(VnMedia) - Năm 2021, các ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Y khoa và khối ngành kinh tế đều có điểm chuẩn cao, vẫn giữ độ "hot" đối với các thí sinh.

Mưa lớn và cảnh báo lốc, sét, mưa đá ở vùng núi Bắc Bộ

(VnMedia) - Hôm nay (20/9), ở khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.