Tết Trung thu đáng nhớ của các con Trường mầm non Kim Liên

0
0

- Hòa chung với không khí nô nức của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, ngày 29/9, trường Mầm non Kim Liên đã tổ chức nhiều hoạt động rất vui vẻ, sôi động và ấn tượng cho học sinh toàn trường. 

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, năm nay, trường không tổ chức chương trình trung thu tập trung toàn trường mà tổ chức tại từng lớp học. Tuy thế, các bé vẫn được hòa mình vào một lễ hội Trung thu đầy âm sắc và vô cùng thích thú.

Các con đã được thưởng thức tiết mục múa lân sôi động ngay tại lớp học, được hướng dẫn bày mâm cỗ Trung thu, được cô giáo dậy các kiến thức và ý nghĩa của Tết Trung thu, được cảm nhận hương vị truyền thống của bánh nướng bánh dẻo, được vui liên hoan, được biểu diễn văn nghệ và được nhận những món quà.

Đặc biệt, với lòng yêu nghề và tình yêu với con trẻ, hai cô giáo trẻ Trần Diệp và Yến My của Trường Mầm non Kim Liên đã miệt mài tự tay bày mâm cỗ Trung thu rất sinh động với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, tự tay trang trí lớp học, làm phông nền chụp ảnh rất ấn tượng và chụp tặng cho các con những bức ảnh nghệ thuật vô cùng đáng yêu, giúp các con lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ về ngày Tết Trung thu.

Ngày Tết Trung thu của các con Trường Mầm non Kim Liên đã diễn ra thật vui vẻ và đáng nhớ. Phụ huynh phấn khởi khi con mình đã có một ngày tết trung thu đầy ý nghĩa và cũng yên tâm, tin tưởng khi con em mình luôn nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các cô giáo khi học tại trường Mầm non Kim Liên.

Cùng ngắm chùm ảnh trung thu của cô và trò trường mầm non Kim Liên:

 
 
 
Bộ ảnh học sinh do cô Trần Diệp và Yến My chụp cho các con bên khung cảnh các cô tự trang trí
 
 
 
 
 
Các con thích thú khi đoàn múa lân tới biểu diễn tại từng lớp học
Các con thích thú khi đoàn múa lân tới biểu diễn tại từng lớp học
 
 

Bảo Anh


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.