Ngày thứ 12 không có ca mắc mới trong cộng đồng, còn 57 bệnh nhân dương tính

0
0

 - Việt Nam bước vào ngày thứ 12 không có ca mắc mới trong cộng đồng. Cả nước hiện còn 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

 

Bộ Y tế sáng nay cho biết không có thêm ca mắc mới COVID-19 cả trong cộng đồng và nhập cảnh. Như vậy, kể từ hôm 3/9, Việt Nam đã bước vào ngàu thứ 12 không có mắc mới trong cộng đồng.

Tính đến 6h ngày 14/9: Việt Nam có tổng cộng 691 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

Trước đó tối qua, có 3 ca mắc mới được công bố nhưng điều là những thanh niên tuổi từ 23 đến 26 nhập cảnh từ Nga hôm 10/9. Tổng số ca mắc trên cả nước kể từ khi có dịch tại Việt Nam là 1063 bệnh nhân.

Về tình hình điều trị, theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hôm qua có thêm 8 trường hợp được công bố khỏi bệnh, nâng số số ca điều trị khỏi trên cả nước lên con số 918 ca; số ca âm tính từ 1 đến 3 lần là 54; cả nước có 35 trường hợp tử vong.

Như vậy, hiện nay trên cả nước chỉ còn 57 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.