Sáng 26/8 không có ca mắc mới, gần 170 trường hợp bệnh nhân COVID-19 đã âm tính

0
0

 - Thông báo sáng ngày 26/8 của Bộ Y tế cho biết, tính từ 18 giờ chiều qua (25/8) đến 6 giờ sáng nay không phát hiện thêm ca nhiễm mới. Trong khi đó, đã có 167 trường hợp âm tính.

Theo đó, tính từ 18h ngày 25/8 đến 6h ngày 26/8 Việt Nam không có ca mắc mới trong nước và cũng không có ca bệnh COVID-19 nào nhập cảnh. 

Tính đến 6h ngày 26/8, Việt Nam có tổng cộng 687 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 547 ca.

Trước đó chiều qua, Bộ Y tế công bố thêm 7 ca mắc mới đều ở Đà Nẵng. Đáng chú  ý, trong số đó có tới 5 người trong cùng 1 gia đình đã từng tiếp xúc với BN1017.

Cũng theo Bộ Y tế, hiện đã có 167 trường hợp âm tính, trong đó âm tính lần 1 là 53, lần 2 là 67 và lần 3 là 47. Cả nước có 592 ca bệnh đã được chữa khỏi và có 27 trường hợp tử vong.

 

 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Tân Tổng thống Biden đã đọc thư của ông Trump, quyết giữ bí mật nội dung

(VnMedia) - Một trong những việc đầu tiên khi tân Tổng thống Joe Biden vào Nhà Trắng là đọc bức thư ngắn mà người tiền nhiệm Trump bất ngờ để lại cho ông. Tuy nhiên, ông Biden không tiết lộ nội dung bức thư này với lý do đó là bức thư “cá nhân”.

Những hình ảnh đầu tiên của tân Tổng thống Biden trong ngôi nhà quyền lực nhất nước Mỹ

(VnMedia) - Ngay sau lễ nhậm chức, tân Tổng thống Joe Biden đã bắt tay ngay vào việc. Ông đã đến Văn phòng Bầu dục và ký 17 sắc lệnh hủy bỏ hàng loạt chính sách quan trọng được xem là di sản của người tiền nhiệm Donald Trump.

Công an Hà Nội sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng

(VnMedia) - Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội đã tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm ANTT Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bắc Bộ hôm nay 22 độ C, trời sương mù có mưa vài nơi

(VnMedia) - Bắc Bộ hôm nay được dự báo trời nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng có sương mù. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ cao nhất trong này khoảng 22 độ C. Dạng thời tiết này được dự báo kéo dài đến khoảng ngày 25/1, sau đó trời trở rét đậm.

Ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ

(VnMedia) - Trưa ngày 20/1 theo giờ Mỹ, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.

Liên kết hữu ích