Chiều 21/8 thêm 2 ca mắc mới, 130 trường hợp đã âm tính

0
0

 - Chiều 21/8, Bộ Y tế công bố cả nước có thêm 2 ca bệnh COVID-19 và đều ở Đà Nẵng. Trong khi đó, 130 trường hợp đã âm tính từ 1 đến 3 lần.

Cụ thể, ca bệnh thứ 1008 (BN1008) là bệnh nhân nữ, 75 tuổi, có địa chỉ tại xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, là F1 (mẹ) của BN988.

Ca bệnh 1009 (BN1009) là bệnh nhân nam, 47 tuổi, có địa chỉ tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng, là F1 (con) của BN 797, (chồng) của BN 781, (bố) của BN780.. 

Hiện 2 bệnh nhân này được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang.

Trước đó, trong bản tin sáng nay, không có thêm bệnh nhân COVID-19 nào được công bố, dù là trong nước hay nhập cảnh. 

Như vậy, hôm nay là ngày có số ca mắc COVID-19 trong nước thấp nhất kể từ ngày 26/7.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hôm nay có thêm 3 bệnh nhân ra viện tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh, là các bệnh nhân BN459, BN676, BN989.

Hiện tổng cộng có 130 ca đã âm tính từ 1 lần trở lên, trong đó 41 ca âm tính lần 1; 62 ca âm tính lần 2 và 27 ca âm tính lần 3. Số ca điều trị khỏi là 545 ca.

 
 

 

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...

FBI dốc toàn lực bảo vệ Tổng thống đắc cử Biden trong lễ nhậm chức

(VnMedia) - Giới chức quốc phòng Mỹ cho biết họ lo ngại viễn cảnh sẽ xảy ra một cuộc tấn công nội bộ hay các mối nguy cơ khác từ chính các binh sĩ tham gia vào việc bảo vệ lễ nhậm chức của ông Biden. Lo ngại này đã khiến FBI huy động toàn bộ 25.000 binh sĩ thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia đến Washington để bảo vệ cho lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden.

Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Liên kết hữu ích