3 buổi sáng Việt Nam không có ca mắc COVID-19 mới

0
0

 - Tính đến sáng nay (24/8), Việt Nam đã có 3 buổi sáng không có thêm ca nhiễm mới được công bố. Các buổi chiều đều có số ca nhiễm không nhiều; Hà Nội bước vào ngày thứ 7 không phát hiện ca mắc mới.

Kể từ sáng thứ 7 (22/8), đến hôm nay đã có 3 buổi sáng không có thêm ca nhiễm mới được công bố. Trong khi đó, các buổi chiều đều có số ca nhiễm không nhiều (chiều 21 có 2 ca, chiều 22 có 5 ca và chiều 23 có 2 ca).

Các ca mắc mới vẫn tập trung ở Đà Nẵng, Quang Nam và có thêm một số ca ở Hải Dương đều liên quan đến ổ dịch Thế giới bò tươi. Hà Nội kể từ hôm phát hiện ca bệnh ở Tây Hồ hôm 17/8, đến nay đã bước sáng ngày thứ 7 tạm thời yên ả khi không có ca mắc mới. 

Như vậy, tính đến 6h ngày 24/8, Việt Nam có tổng cộng 674 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới liên quan đến Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay 534 ca.

Việt Nam đã có 27 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong, tất cả những bệnh nhân này đều có bệnh nền nguy hiểm.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, hiện đang có 116 bệnh nhân đã âm tính từ 1-3 lần và 568 trường hợp đã được điều trị khỏi.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc, giảm sút niềm tin vào đội ngũ cán bộ, công chức. 

Tổng thống Trump ân xá cho hơn 100 người, không ân xá cho bản thân

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vào thời điểm này đã lựa chọn không ban lệnh ân xá cho bản thân khi ông chuẩn bị công bố một danh sách ân xá mở rộng gồm hơn 100 người vào ngày mai (19/1), một nguồn tin nắm rõ vấn đề tiết lộ.

Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Liên kết hữu ích