Bộ Y tế cung cấp số điện thoại tiếp nhận tin nhắn của người từng đến Đà Nẵng

0
0

 - Bộ Y tế vừa công bố số điện thoại tiếp nhận tin nhắn của những người từng đến Đà Nẵng từ hôm 1/7 đến nay. Ngoài ra, Bộ Y tế cũng khuyến cáo những người này phải thực hiện 3 việc quan trọng khác.

Theo đó, những người đã từng đến Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ 1/7 đến ngày 29/7 cần nhắn tin ngay đến số điện thoại 8889 để cung cấp Họ tên đầy đủ và địa chỉ nơi mình ở, đồng thời cung cấp luôn cả số điện thoại của những người đã tiếp xúc gần với mình;

Ngoài ra, cần liên hệ ngay với Trung tâm kiểm soát bệnh tật của địa phương để được tư vấn;

Tiến hành khai báo y tế trực tuyến tại website tokhaiyte.vn và thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe;

Cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19

 

 

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Tất cả các thầy thuốc đều mong muốn ở miền Trung đến hết dịch

(VnMedia) - Trả lời báo chí trước việc đã chủ động xin Thủ tướng ở lại Đà Nẵng cho đến khi hết dịch, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cho biết, tất cả các thầy thuốc được Bộ Y tế cử đến miền Trung đều có nguyện vọng muốn ở lại tham gia công tác phòng chống dịch cho đến khi hết dịch...

Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngừng hoạt động do ảnh hưởng đại dịch Covid-19

(VnMedia) – Theo cuộc khảo sát của Tổng cục Thống kê, trong số các doanh nghiệp chịu tác động tiêu cực bởi dịch Covid-19, có tới gần 20% số doanh nghiệp đang phải tạm ngừng hoạt động.

Sức khỏe các bệnh nhân COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh đều ổn định

(VnMedia) - Hiện Thành phố Hồ Chí Minh đang cách ly điều trị 8 bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tất cả các bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Các chuyên gia dự báo giá vàng sẽ tiếp tục tăng ‘sốc’

(VnMedia) - Các chuyên gia phân tích cho rằng, xu hướng trong dài hạn vàng vẫn được dự báo có thể sẽ lên tiếp và lập các đỉnh cao kỷ lục mới, có thể là 2.500-3.000 USD/ounce khi mà các nền kinh tế hồi phục và lạm phát gia tăng từ những khối nợ khổng lồ, có nguồn gốc từ các gói kích thích kinh tế vượt đại dịch.

Cơ bản hoàn thành lắp đặt bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

(VnMedia) - Bệnh viện dã chiến đặt tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) tính đến hết ngày 4/8 đã cơ bản hoàn thiện phần lắp đặt, các đầu việc còn lại chủ yếu lắp đặt máy móc, thiết bị phục vụ việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.