Hà Nội quyết định thành lập 4 cụm công nghiệp mới

0
0

 - UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành một loạt quyết định thành lập 4 cụm công nghiệp trên địa bàn các huyện Hoài Đức, Thường Tín và Đan Phượng.

Cụ thể, tại quyết định 2456/QĐ-UBND, Thành phố thành lập Cụm công nghiệp Dương Liễu - giai đoạn 2 với quy mô khoảng 17ha tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức.

Đây là cụm công nghiệp làng nghề, có định hướng các ngành nghề như: chế biến tinh bột sắn, chế biến nông sản, chế biến gỗ, các ngành tiêu thủ công nghiệp khác; dịch vụ hỗ trợ cụm công nghiệp (cửa hàng xăng dầu) và các ngành nghề sản xuất, kinh doanh khác phù hợp với Quy hoạch phát triển Cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020, có xét đến năm 2030 trong đó ưu tiên các ngành công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường.

Quyết định 2466/QĐ-UBND thành lập Cụm công nghiệp Thắng Lợi với quy mô 8,887ha tại xã T

 

hắng Lợi, huyện Thường Tín. Đây là cụm công nghiệp làng nghề, các ngành nghề chủ yếu: mộc dân dụng, sắt thép, vật liệu xây dựng, cơ khí chế tạo, các ngành tiểu thủ công nghiệp khác.. dịch vụ hỗ trợ cụm công nghiệp (cửa hàng xăng dầu) và các ngành nghềsản xuất, kinh doanh khác phù hợp với Quy hoạch phát triến Cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2030 trong đó ưu tiên các ngành công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường.

Quyết định 2468/QĐ-UBND thành lập Cụm công nghiệp Tiền Phong - Giai đoạn 2 với quy mô khoảng 8,1 ha tại xã Tiền Phong, huyện Thường Tín. Đây là cụm công nghi