Hà Nội: Bắt cóc, đánh đập, ép 'con nợ' viết giấy vay tiền

0
0

 - Các đối tượng Thúy, An và Hoàn 'bắt cóc', đánh đập và ép chị Q viết giấy vay nợ với tổng số tiền là 295 triệu đồng rồi bắt chị Q gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả nợ cho Thúy...

3 đối tượng
3 đối tượng

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh (TP Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 03 đối tượng Nguyễn Thị Thúy (SN 1992; trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh), Trần Long An (SN 1989; trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh) và Sái Văn Hoàn (SN 1994; trú tại Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, vào năm 2018, chị N.T.Q (trú tại Nam Từ Liêm) có nhờ bạn trai là anh H vay của Nguyễn Thị Thúy số tiền 180 triệu đồng để làm ăn. Sau đó, lãi mẹ đẻ lãi con, chị Q không có khả năng trả nợ nên khất hẹn Thúy nhiều lần

Đến chiều ngày 25/5, Thúy cùng chồng là Trần Long An rủ thêm Sái Văn Hoàn và Phạm Thanh Tùng đến nhà chị Q ở Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm để đòi nợ.

Tại đây, các đối tượng đã đánh đập ép chị Q cùng anh H lên xe taxi đi đến quán Cafe ở xã Kim Chung, Đông Anh. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đánh và ép chị Q viết giấy vay nợ với tổng số tiền là 295 triệu đồng rồi bắt chị Q gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả nợ cho Thúy.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ các đối tượng Nguyễn Thị Thúy, Trần Long An và Sái Văn Hoàn để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hiện, Công an huyện Đông Anh đang đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

Phương Mai

Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.