Quảng Bình: Hàng loạt golf thủ vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng

0
0

 - Hội golf Quảng Bình xác nhận vào ngày 15/4, khi Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội chưa hết 2 tuần thì có 20 golf thủ ở địa phương này ra sân golf Hải Ninh, bất chấp mọi lệnh cấm tụ tập quá 2 người.

Theo Hội golf Quảng Bình, 20 người này có cả thành viên của hội và người không phải thành viên. Ông Phạm Trung Đông, Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh, nơi có sân golf mở cửa vi phạm chỉ thị 16 của Thủ tướng cho biết, đã cử công an xã, UBND xã Hải Ninh xuống kiểm tra nhưng người ở sân golf này nói không mở cửa nên huyện và xã không thể xử lý.

 
Các golf thủ ở Quảng Bình vẫn tập nập ra sân bất chấp Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Một số golf thủ cho biết họ nhận được các cuộc gọi từ người có thẩm quyền của sân golf Hải Ninh mời lên chơi vào ngày 15/4. Có 20 người đã lên chơi, còn một loạt golf thủ khác từ chối vì đang thực hiện lệnh của Thủ tướng.

Tại sân golf Hải Ninh, có 2 nhân sự từ vùng dịch Hà Nội vào Quảng Bình điều hành công việc hôm 14/4 nhưng hiện cơ quan y tế địa phương chưa có biện pháp cách ly tại chỗ như chỉ đạo của ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 của tỉnh Quảng Bình.

Hoài Nam

 


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.