Hà Nội: Xử phạt người không đeo khẩu trang, tự xưng bác sĩ

0
0

- Cơ quan chức năng đã kiểm tra, xử phạt một người đàn ông đi xe đạp, không đeo khẩu trang, tự xưng là bác sĩ công tác tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Công an thị trấn Văn Điển (huyện Thanh Trì, TP Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra, xử phạt một người đàn ông đi xe đạp, không đeo khẩu trang, tự xưng là bác sĩ công tác tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Trước đó, ngày 21/4, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe đạp, không đeo khẩu trang, tự nhận mình là bác sĩ tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội đã chống đối khi lực lượng Cảnh sát yêu cầu đeo khẩu trang gây xôn xao dư luận.

Theo nội dung video, người đàn ông đi xe đạp này tự nhận mình là một bác sĩ và liên tục có lời lẽ không hợp tác khi lực lượng chức năng nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang. Thậm chí, khi lực lượng chức năng phát khẩu trang miễn phí yêu cầu đeo nhưng người đàn ông này vẫn không đeo và có biểu hiện chống đối.

Qua xác minh, người đàn ông tên là L.T.Th (sinh năm 1976, trú tại Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội). Sau khi tiếp nhận hồ sơ, lực lượng chức năng đã ra quyết định xử phạt 200.000 đồng với người này theo quy định.

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Trưa 21/9 có 10 ca mắc mới COVID-19, chùm Long Biên thêm 5 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết có thêm 10 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong sáng ngày 21/9, trong đó 08 ca đã cách ly, 02 tại khu phong tỏa.

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá qua mạng với giao dịch hơn 200 tỉ đồng

(VnMedia) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) và các phòng nghiệp vụ vừa triệt phá thành công đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet trên địa bàn tỉnh có quy mô giao dịch trên 200 tỉ đồng.

Học sinh Hà Nội có thể trở lại trường giữa tháng 11?

​​​​​​​(VnMedia) - Phó Bí thư Thành uỷ Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho biết, thành phố sẽ cố gắng tiêm phủ mũi 2 vắc xin COVID-19 cho người dân trên địa bàn vào đầu tháng 11, làm cơ sở xem xét cho học sinh trở lại trường học.

Hà Nội tiếp tục duy trì 22 chốt kiểm soát ở cửa ngõ ra, vào Thành phố

(VnMedia) - Đây là một trong những nội dung đáng chú ý nêu tại Chỉ thị hỏa tốc số 22/CT-UBND về điều chỉnh các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố trong tình hình mới.

TP. HCM: Thay đổi cách thức lấy mẫu xét nghiệm, căng dây phong tỏa nhà có F0

(VnMedia) - TP.HCM đã quyết định thay đổi về cách thức lấy mẫu giám sát xét nghiệm cho các vùng nguy cơ đến ngày 30/9; Các hộ gia đình có ca dương tính phải được căng dây phong tỏa và dán biển đỏ cảnh báo trước cửa…