Hà Nội xét nghiệm Covid-19 với can phạm, phạm nhân mới bị giam giữ

0
0

 - Sáng nay, 7/4/2020, PGS.TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã ký ban hành văn bản 1594/SYT-NVY chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội, TTYT các quận, huyện, thị xã về việc lấy mẫu xét nghiệm bệnh phẩm đối với can phạm, phạm nhân mới giam giữ tại , nhà tạm giữ của công an các quận, huyện, thị xã.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, Sở Y tế yêu cầu Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố phối hợp với Trại tạm giam số 1 (phường Phúc Diễn, quận Nam Từ Liêm), Trại tạm giam số 2 (xã Văn Bình, huyện Thường Tín) tổ chức thực hiện công tác xét nghiệm cho các can phạm, phạm nhân mới giam giữ sau ngày 14/3/2020 và phối hợp với TTYT các quận, huyện, thị xã thực hiện công tác xét nghiệm cho các can phạm.

TTYT báo cáo Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch bệnh quận, huyện, thị xã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thực hiện lấy mẫu xét nghiệm, xét nghiệm cho các can phạm, phạm nhân mới giam giữ sau ngày 14/3 tại nhà tạm giữ công an các quận, huyện, thị xã.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Miễn giảm lãi vay, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng do dịch Covid-19

(VnMedia) - NHNN yêu cầu Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Tổng giám đốc/Giám đốc các TCTD, Giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Sáng 7/3: Thêm 2 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh đường bộ

(VnMedia) - Bộ Y tế lúc 6h ngày 07/3 công bố thêm 02 ca mắc mới COVID-19, đều là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang.

Gió mùa đông bắc gây mưa rào và rét ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày và đêm nay (07/3), các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào; Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trời rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ…

3 đội bóng V-League xin ưu tiên tiêm vaccine Covid-19

(VnMedia) - Nhằm chuẩn bị cho đấu trường AFC 2021, 3 CLB Viettel, Hà Nội FC và Sài Gòn FC đã đề xuất được đặc cách tiêm sớm vaccine Covid-19.

Bộ Y tế yêu cầu Bệnh viện Bạch Mai không tăng giá khám chữa bệnh !

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế vừa ký văn bản gửi Bệnh viện Bạch Mai, trong đó yêu cầu Bệnh viện không điều chỉnh tăng giá các dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.