Hà Nội: Lộ tàng trữ ma túy đá khi gặp chốt kiểm tra dịch Covid-19

0
0

- Quá trình làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tổ công tác của Công an xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh đã phát hiện đối tượng Ngô Đăng Dũng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tin từ công an TP Hà Nội cho biết: Vào khoảng 17h40 ngày 07/4, tổ công tác của Công an xã Bắc Hồng làm nhiệm vụ kiểm tra, giám sát cách ly xã hội, phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ở thôn Thượng Phúc, xã Bắc Hồng đã phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy Honda Dream có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần trước trái của người đàn ông này có 01 túi nilon màu trắng bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, danh tính của đối tượng được xác định là Ngô Đăng Dũng (SN 1977; trú tại Thượng Phúc, Bắc Hồng, Đông Anh). Dũng khai nhận túi nilon trên đựng ma túy đá mua về để sử dụng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Ngô Đăng Dũng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.


Ý kiến bạn đọc


11 bệnh nhân COVID-19 nguy kịch, 28 bệnh nhân nặng và tiên lượng nặng

(VnMedia) - Tính đến chiều ngày 4/8/2020, còn 284 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại 27 cơ sở y tế trong cả nước, trong đó có 24 bệnh nhân tiên lượng nặng, 4 bệnh nhân nặng đang phải thở oxy, 11 bệnh nhân nguy kịch có nguy cơ tử vong rất cao…

Xử lý hình sự các trường hợp đưa tin sai sự thật về Covid-2019

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các Bộ Công an, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương xử lý nghiêm theo pháp luật, kể cả xử lý hình sự các trường hợp đưa tin không đúng sự thật, không khai báo y tế, khai báo y tế không trung thực...

Giải ngân vốn đầu tư công đang có những chuyển biến tích cực

(VnMedia) - Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương, tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công 6 tháng và ước 7 tháng đã có sự chuyển biến tích cực so với các tháng đầu năm.

Bộ Y tế công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam

(VnMedia) - Trước diễn biến mới của dịch bệnh, Bộ Y tế vừa công bố phác đồ điều trị Covid-19 mới nhất của Việt Nam, trong đó có nhiều thay đổi phù hợp với đặc điểm đột biến của loại virus nguy hiểm này.

Thủ tướng yêu cầu dồn mọi nguồn lực xử lý triệt để “ổ dịch” Covid-19

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu thần tốc, cương quyết, dồn mọi nguồn lực và bằng mọi giải pháp xử lý triệt để “ổ dịch”, các khu vực nguy cơ cao tại thành phố Đà Nẵng; tranh thủ từng giờ, từng phút để truy vết phát hiện các trường hợp nghi nhiễm, có nguy cơ lây nhiễm...