'Con nghiện' gây ra hàng loạt vụ trộm xe máy sa lưới

0
0

- Lợi dụng sự sơ hở của người dân khi để xe máy bên lề đường mà không có người trông coi, Hiếu đã dùng vam phá khóa trộm cắp.

Đối tượng Bùi Văn Hiếu
Đối tượng Bùi Văn Hiếu

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an huyện Yên Định đã phá chuyên án 320-T, bắt giữ đối tượng Bùi Văn Hiếu (sinh năm 1988, ở xã Yên Lâm, huyện Yên Định) về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, trên địa bàn các xã Yên Tâm, Yên Lâm và thị trấn Nông Trường Thống Nhất, huyện Yên Định liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp tài sản (chủ yếu là xe máy) gây tâm lý hoang mang trong nhân dân.

Qua công tác điều tra, nắm tình hình cho thấy thủ đoạn trộm cắp tài sản của đối tượng là lợi dụng sự sơ hở của người dân khi để xe máy bên lề đường mà không có người trông coi, sau đó dùng vam phá khóa trộm cắp.

Trước tình hình trên, Công an huyện Yên Định đã lập án đấu tranh và bắt giữ đối tượng Bùi Văn Hiếu, thu giữ một chiếc xe máy mà đối tượng vừa trộm cắp trên địa bàn thị trấn Nông Trường Thống Nhất.

Tại cơ quan Công an, Bùi văn Hiếu khai nhận do nghiện ma túy nên đã dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy.

Hiện, cơ quan công an đã thu hồi 3 chiếc xe máy và tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Hà Nội: Trưa 22/9 thêm 5 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 22/9 cho biết đã ghi nhận thêm 5 ca mắc mới trong 6 giờ qua tại thành phố, thuộc các quận/huyện: Hà Đông (2), Long Biên (2), Phú Xuyên (1).

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...