Các quy tắc và quy trình làm sạch công nghiệp

0
0

(VNMedia) - Làm sạch công nghiệp theo đúng cách chuẩn khoa học sẽ giúp các công việc làm sạch trở nên đơn giản hơn rất nhiều, hiệu quả cao. Những nơi diện tích rộng với nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau ở cả dạng khô và dạng lỏng trên nhiều vị trí sẽ cần những phương pháp, quy tắc, quy trình làm sạch khác nhau.

 

Rất nhiều lý do ốm bệnh của con người là do vi trùng hoặc vi khuẩn gây ra. Để tạo ra bệnh tật, các vi trùng này phải tìm được cách để xâm nhập vào cơ thể chúng ta. Vệ sinh làm sạch với xà phòng và nước chỉ có thể làm giảm thiểu mức độ xâm nhập của vi khuẩn trong các hoạt động hàng ngày ở mức an toàn. Do vậy, vai trò của nhân viên làm sạch ở các tòa nhà văn phòng, chung cư, địa điểm công cộng sẽ góp phần làm giảm thiểu số lượng vi trùng, vi khuẩn, từ đó giữ cho môi trường được an toàn và khỏe mạnh. 

Vậy làm sao để có thể làm sạch toàn diện, đúng cách sẽ là những nội dung ban biên tập chúng tôi gửi đến Quý độc giả ở số Tạp chí này. 

Các nội dung chính gồm có:
* Các nguyên tắc và quy trình làm sạch
* Kế hoạch và kỹ thuật làm sạch
* Các phương pháp tổ chức làm sạch
* Các yếu tố ảnh hưởng tới công việc dọn dẹp
* Nghiên cứu công việc và các ứng dụng

 


Ý kiến bạn đọc


5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…

Sai phạm tại các Trung tâm đăng kiểm: Đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can

(VnMedia) - Liên quan đến các vụ án đăng kiểm, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, đến nay Công an 32 địa phương và Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can. Các đối tượng phạm tội đã trục lợi chính sách để hưởng lợi cá nhân với số tiền rất lớn.

U23 Việt Nam thua U23 Kyrgyzstan sau loạt sút luân lưu

(VnMedia) - Chơi tốt hơn và tạo được một số cơ hội rõ nét, nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể đưa bóng vào lưới U23 Kyrgyzstan và buộc phải giải quyết thắng thua bằng đá luân lưu 11m. Kết quả, U23 Việt Nam thua 4-5 sau khi Quốc Việt không đánh bại được thủ thành đội bạn.