Hệ thống đường ống nước trong tòa nhà (phần 4)

0
0

(VNMedia) - Để có thể cung cấp nước sạch trong các tòa nhà cao tầng đến từng khu vực thì việc lắp đặt Hệ thống đường ống nước sẽ phức tạp hơn nhiều so với các tòa nhà thấp tầng. Ngoài vấn đề về chất lượng nước là điều quan trọng nhất như đã nói ở số trước thì các yêu cầu trong việc vận hành hệ thống thường rộng hơn rất nhiều so với các yêu tố được đề cập đến trong các Quy định hay Tiêu chuẩn.

Các yêu cầu này bao gồm việc cung cấp thiết bị, độ mạnh dòng chảy ở đầu ra, nhiệt độ nước, các thiết bị kiểm soát, bảo vệ... Ở số tạp chí APARTMENT này chúng tôi sẽ đem đến các thông tin trên cùng với các loại hệ thống cung cấp nước phổ biến để Quý vị có thể khái quát được các yêu cầu trong việc lắp đặt hệ thống đường ống nước trong tòa nhà.

 

Các nội dung bao gồm:

* Lắp đặt hệ thống ống nước

* Bản tóm tắt tiêu chuẩn áp dụng của Vương quốc Anh

* Áp dụng tại các nước khác

* Duy trì chất lượng nước

* Kết nối chéo và dòng chảy ngược

* Các biện pháp ngăn ngừa dòng chảy ngược

Mời Quý độc giả theo dõi bản đầy đủ Tạp chí APARTMENT dưới đây:


Ý kiến bạn đọc


Những cầu thủ khởi đầu ấn tượng nhất Ngoại hạng Anh!

(VnMedia) - Tiền đạo Haaland vừa có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng trong màu áo Man City với cú đúp bàn thắng vào lưới West Ham. Trước đó, Ngoại hạng Anh cũng ghi nhận không ít tân binh “chào sân” theo cách hoàn hảo như C.Ronaldo, Alan Shearer. Klinsmann…

Bất chấp trừng phạt của Mỹ, Ngoại trưởng Lavrov dẫn đầu phái đoàn Nga tới Liên Hợp Quốc

(VnMedia) - Ngoại trưởng Nga Sergey Lavrov sẽ dẫn đầu phái đoàn Nga tới Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) để dự cuộc họp dự kiến ​​diễn ra vào cuối tháng 9 tại New York, điện Kremlin hôm qua (8/8) thông báo.

Áp bảng giá đất theo giá thị trường: Bằng cách nào?

(VnMedia)- Nếu quy định xây dựng bảng giá đất hàng năm thì quy định hệ số điều chỉnh biến động giá đất phải được HĐND cấp tỉnh thông qua trước khi ban hành là không cần thiết mà nên giao cho UBND cấp tỉnh ban hành hệ số điều chỉnh biến động giá đất.

6 dấu hiệu người mắc bệnh sốt xuất huyết phải nhập viện ngay

(VnMedia) - Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính, nguy hiểm có thể gây thành dịch vào mùa mưa do virus Dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt.

Chính thức giảm một nửa thuế nhập khẩu ưu đãi với xăng

(VnMedia) - Mức thuế suất thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng động cơ, không pha chì (thuộc mã HS từ 2710.12.21 đến 2710.12.29) được điều chỉnh giảm từ 20% xuống 10%.