Ông Biden giành chiến thắng quan trọng tại Arizona

0
0

 - Ông Biden vừa có chiến thắng quan trọng tại bang Arizona và giành được thêm 11 phiếu đại cử tri. Đây là chiến thắng có ý nghĩa rất lớn với ứng cử viên đảng Dân chủ. 

 

*Liên tục cập nhật

Sáng 4/11 (giờ Việt Nam), Tổng thống Trump giành chiến thắng ở các bang Kentucky, Indiana và Tây Virginia với tổng cộng 24 phiếu đại cử tri. Còn 2 bang  Vermont và Virginia thuộc về ông Biden với 16 phiếu.

 

Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau ông Biden đã đảo ngược tình thế khi giành chiến thắng tại Massachusetts, Marry Land, Delaware...để giành 85 phiếu đại cử tri. Còn ông Trump có 61 phiếu.

Ông Biden đang tạm thời dẫn trước đối thủ
Ông Biden đang tạm thời dẫn trước đối thủ


- Cả Trump và Biden đều coi Pennsylvania là bang chủ chốt, quyết định người chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng. Pennsylvania là bang sở hữu 20 phiếu đại cử tri.

Người dân Mỹ bắt đầu đi bầu cử Tổng thống
Người dân Mỹ bắt đầu đi bầu cử Tổng thống- Tổng thống Trump nhiều khả năng sẽ giành chiến thắng ở bang chiến trường Florida, nơi có 29 phiếu đại cử tri.

 


- 2 ứng viên đang so kè chiến thắng ở từng bang. Tổng thống Trump mới ghi nhận thêm chiến thắng tại các bang Arkansas, Alabama, Oklahoma, Tennessee... Ông Biden cũng vượt qua đối thủ ở các bang có truyền thống ủng hộ như New Jersey, Connecticut, Illinois, Rhode Island.... 

(liên tục cập nhật)


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội yêu cầu bổ sung phương án phòng dịch tại các cơ sở y tế

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các cơ sở y tế bổ sung phương án, kịch bản phòng chống dịch tại đơn vị, sẵn sàng tiếp nhận điều trị người bệnh mắc COVID-19...

Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.

Hà Nội: Giữ nguyên chốt các khu dân cư, không nóng vội cấp “thẻ xanh”

(VnMedia) - Theo chỉ đạo của UBND TP, CA TP Hà Nội đề nghị các quận, huyện kiểm tra lại, yêu cầu chốt sát các khu dân cư để đảm bảo an toàn cho các “vùng xanh”; chuyên gia y tế khuyên Hà Nội không nên “nóng vội” cấp “thẻ xanh” cho người tiêm 2 mũi vắc xin.