Anh phát hiện 39 thi thể trong một xe tải

20:37, 23/10/2019
|

Ngày 23/10, cảnh sát Anh đã phát hiện 39 thi thể bên trong một chiếc xe tải ở hạt Essex, miền Đông nước này. Một người đàn ông tình nghi là thủ phạm đã bị bắt giữ.

Theo cảnh sát địa phương, chiếc xe tải trên được cho là đã xuất phát từ Bulgaria và đi vào lãnh thổ Anh từ hôm 19/10. Tài xế xe tải là một nam thanh niên 25 tuổi, và đã bị bắt giữ. Truyền thông đưa tin đối tượng này đến từ Bắc Ireland.

Vụ bắt giữ diễn ra sau khi lực lượng chức năng Anh phát hiện 39 thi thể tại khu công nghiệp Waterglade ở thị trấn Grays. Trong số các nạn nhân có 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên. Danh tính các nạn nhân đang được xác định, trong khi một cuộc diều tra cũng đang được tiến hành theo hướng đây là một vụ án mạng.

Trong tuyên bố cùng ngày, Thủ tướng Anh Boris Johnson bày tỏ thương tiếc các nạn nhân xấu số và gia đình họ, đồng thời cho biết sẽ yêu cầu cảnh sát hạt Essex nhanh chóng điều tra nguyên nhân vụ việc. Thứ trưởng Bộ Nội vụ Anh, trên tài khoản Twitter cá nhân, cam kết sẽ đưa thủ phạm ra trước vành móng ngựa.

(Theo VNews)