Các thầy phong thủy nổi tiếng dự đoán bất ngờ về năm 2019

10:10, 05/02/2019
|

 - 2019 là năm của những yếu tố cân bằng và điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong chờ một năm tương đối ổn định. Mối quan hệ giữa các nước sẽ được ổn định và thế giới sẽ chứng kiến một số cải thiện giúp đem đến hoạt động kinh doanh khởi sắc hơn, sự thịnh vượng tăng lên.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

2019 là năm cuối cùng của chu kỳ 60 năm. Vào thời khắc này, chúng ta nên có những bước đi nhằm nghĩ ra và thực hiện những chiến lược mới hoặc đa dạng hóa, tiến vào những ngành công nghiệp mới để chuẩn bị cho một vòng chu kỳ 60 năm tới, bắt đầu từ năm 2020.

Đối với những người có nhiều tham vọng với đủ quyết tâm thì họ có thể đạt được thành công lớn. Năm 2019 là năm không thiếu những cơ hội lớn. Điều đó có nghĩa là đối với những ai đang có ý tưởng thay đổi công việc thì những tháng tốt nhất để làm việc này là trong nửa đầu năm nay, từ tháng Hai đến tháng Bảy. Vượng khí trực tiếp và gián tiếp của năm nay rất mạnh nhưng chủ yếu tập trung ở những ý tưởng sáng tạo và chiến lược mới.

Năm nay là năm mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho những người sinh năm Thìn, Tỵ, Dậu, Tuất, Hợi, Tý, Sửu và Mão. Nửa đầu năm là tốt cho việc khởi đầu một hoạt động kinh doanh mới và đầu tư vào những nguồn thu nhập mới trong khi nửa cuối năm tốt hơn cho việc hiện thực hóa thành công và thu lợi nhuận.

Tuy nhiên, nhiều nhà phong thủy dự đoán một năm mới sóng gió và chia rẽ giữa các nhà lãnh đạo thế giới. Tổng thống Mỹ Donald Trump có nguy cơ bị phơi bày những bí mật trong quá khứ.

Nhà phong thủy Đài Loan Tsai Shang-chi giải thích, năm Hợi có thể đặc biệt xấu cho những người sinh năm Tuất, bao gồm Tổng thống gây chia rẽ của nước Mỹ. “Tất cả những điều xấu mà những người sinh năm Tuất đã làm trong những năm qua có thể bị phơi bày”.

Nhà phong thủy Hồng Kông Thierry Chow cũng có chung nhận định. “Đối với ông Donald Trump, tôi có thể thấy được rằng sẽ cần rất nhiều năng lượng để đưa ông này thoát ra khỏi những rắc rối. Sẽ có rất nhiều vấn đề nổi lên và điều đó không có lợi cho sự nghiệp của ông ấy.”

Các nhà phong thủy dự đoán năm nay hai nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ và Trung Quốc sẽ lao vào một cuộc chiến thương mại và nước Anh sẽ bị chia rẽ cay đắng vì vấn đề rời Liên minh Châu Âu (EU).

Nhà phong thủy Hồng Kông Alion Yeo cũng dự đoán rằng năm 2019 sẽ có ít cuộc đối đầu căng thẳng hơn giữa các quốc gia nhưng các chính khách cũng không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Ông Yeo giải thích: "Năm 2019, các nước sẽ bận rộn giải quyết vấn đề trong nội bộ nước này mặc dù các cuộc xung đột quốc tế sẽ giảm nhẹ hơn".

Không có tin tức tốt đẹp cho Thủ tướng Theresa May của Anh. Nhà nữ lãnh đạo này sẽ có một năm khó khăn để có thể theo đuổi thỏa thuận với EU. Theo nhà phong thủy Yeo, “chỉ bằng cách dựa vào EU, Anh mới có thể may mắn, thịnh vượng và phát triển một cách ổn định, suôn sẻ. Một quá trình Brexit khó khăn sẽ dẫn đến biểu tình và bạo loạn”.

Nhà phong thủy Tsai cũng cho rằng, Anh sẽ đối mặt với một năm khó khăn dù có ở lại hay rút ra khỏi EU. “Nền kinh tế của Anh sẽ bị trì trệ dù quá trình Brexit có được thực hiện hay không và điều đó sẽ là thách thức lớn đối với bà May”.

Về cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, nhà phong thủy Tsai cho rằng, ông có ít hy vọng về một bước đột phá trong việc giải quyết cuộc chiến này bởi cả hai bên đều “vẫn bám vào cách nghĩ bảo thủ, xưa cũ và chỉ nhìn vào những cái ngay trước mắt họ.”

“Các bên liên quan đến cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung sẽ không nhìn thấy hậu quả lâu dài, vì thế các cuộc đàm phán có thể thất bại”, ông Tsai kết luận.

Nhà phong thủy Chow dựa đoán Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ đối mặt với “nguồn năng lượng khổng lồ đại diện cho sự di chuyển,t hay đổi và thỉnh thoảng nếu không kiềm chế tốt nguồn năng lượng này thì nó sẽ gây rắc rối”.

Kiệt Linh (tổng hợp)