5 nhân viên phi chính phủ bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

14:55, 24/06/2018
|

Nhóm 5 nữ nhân viên làm việc cho một tổ chức phi chính phủ ở Ấn Độ đã bị cưỡng hiếp tập thể, trong lúc họ tuyên truyền về nạn buôn bán người.

Biểu tình phản đối nạn hiếp dâm ở Ấn Độ
Biểu tình phản đối nạn hiếp dâm ở Ấn Độ

Nhóm phụ nữ làm việc cho tổ chức phi chính phủ Asha Kiran đang tuyên truyền về nạn buôn bán người trên đường phố ở bang Jharkhand, Ấn Độ, thì hơn 10 người đàn ông tiếp cận họ.

“Các nạn nhân cho biết 4 nam đồng nghiệp của họ đã bị đánh đập và uống nước tiểu của chính mình trước khi bị nhốt trong ô tô”, cảnh sát điều tra Amol V Homkar cho biết. “Nhóm nghi phạm đưa các nạn nhân nữ vào trong rừng và tiến hành cưỡng hiếp tập thể họ cũng như dùng điện thoại di động để ghi lại toàn bộ sự việc”.

Ông Homkar cho biết các nhà chức trách đã bắt giữ một số nghi phạm và đang thẩm vấn chúng.

“Chúng tôi sẽ xem xét mọi khía cạnh của vụ việc để xác định ai là kẻ đứng sau vụ hiếp dâm”, cảnh sát Ashwini Kumar Sinha cho biết.

Sự việc diễn ra trong bối cảnh các buộc biểu tình phản đối nạn hiếp dâm lan khắp Ấn Độ. Theo báo cáo của chỉnh phủ Ấn Độ, nước này có 40.000 vụ hiếp dâm vào năm 2016. Nhưng con số thực tế được cho là cao hơn nhiều.

Tháng trước, 22 người đã bị bắt giữ ở miền đông Ấn Độ trong 3 vụ cưỡng hiếp khác nhau. Một trong số các nạn nhân là một thiếu nữ 16 tuổi, bị thiêu chết sau khi các nghi phạm đốt nhà cô.

(Theo Dân Việt)


Ý kiến bạn đọc