Phu nhân Đại sứ Hy Lạp tổ chức giết chồng với giá 25.000 USD

20:13, 31/12/2016
|

Cuộc điều tra cho biết rằng nhân viên cảnh sát thừa nhận đã giết chết đại sứ Hy Lạp tại Brazil Kyriakos Amiridis theo đề nghị của người bạn đời nhà ngoại giao là Françoise de Sousa Oliveira.

Cơ quan cảnh sát đã bắt giữ góa phụ đại sứ và người tình của bà, nhân viên cảnh sát 29 tuổi Sergio Moreira, cũng như em họ của anh ta, người đã "bao che" cho họ và giúp đỡ chuyển thi thể người đàn ông đã chết. Được biết, em họ Moreira đồng ý trở thành đồng lõa vì khoản tiền được hứa là 80 000 real (25.000 USD).

Phu nhân đại sứ Hy Lạp tại Brazil, bà Françoise de Sousa Oliveira (trái) bị tình nghi tổ chức giết chồng.
Phu nhân đại sứ Hy Lạp tại Brazil, bà Françoise de Sousa Oliveira (trái) bị tình nghi tổ chức giết chồng.

Theo điều tra, Francoise de Oliveira Souza và đồng bọn của mình đã lên kế hoạch vụ giết người từ trước.

Hôm thứ Năm, các phương tiện truyền thông Brazil, trích dẫn các quan chức tại Đại sứ quán Hy Lạp tại Brasilia, đưa tin rằng đại sứ Amiridis 59 tuổi mất tích ba ngày trước, khi ông đi nghỉ ở Rio de Janeiro với vợ. Bà vợ gọi điện báo cho cảnh sát.

Theo Globo, vợ ông Amiridis nói với cảnh sát rằng nhà ngoại giao ra ngoài trong một thời gian ngắn khỏi ngôi nhà nơi họ sống và biến mất.

Sau đó, được biết rằng trong chiếc xe bị cháy của Đại sứ Brazil mất tích, cảnh sát tìm thấy một thi hài không xác định. Theo Globo, biển số xe và các đặc điểm chiếc xe bị cháy giống như xe Đại sứ đã thuê. Xe được tìm thấy trong khu đô thị Nova Iguaçu, nơi đại sứ mất tích. Giám định sẽ được thực hiện để thiết lập danh tính của người đã chết.

Theo baotintuc.vn


Ý kiến bạn đọc