Máy bay rơi ở Indonesia: Tìm thấy thi thể không nguyên vẹn trên biển

21:42, 04/12/2016
|

Đội cứu hộ Indonesia ngày 4/12 đã tìm thấy những phần thi thể trên biển, nơi một máy bay của cảnh sát chở 13 người được cho là lao xuống trước đó 1 ngày.

Máy bay mất liên lạc khi đang trên đường tới đảo Batam, gần với Singapore, sau khi cất cánh từ một hòn đảo ở ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam Sumatra. Tất cả những người trên máy bay gồm 5 thành viên phi hành đoàn cùng 8 cảnh sát được cho là không thể sống sót.

Một chiếc M28 Skytruck. Ảnh: Defenseindustry Daily.
Một chiếc M28 Skytruck. Ảnh: Defenseindustry Daily.

Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn quốc gia Indonesia tin rằng, máy bay M28 Skytruck đã lao xuống biển sâu 24m. Những phần thi thể được tìm thấy ở khu vực có thể thuộc các nạn nhân của máy bay M28 Skytruck.

Hầu hết các thi thể được tìm thấy này đã không còn nguyên vẹn. Theo ông Bambang Soelistyo, quan chức đội tìm kiếm cứu hộ Indonesia, công tác tìm kiếm cứu hộ sẽ được tiếp tục triển khai trong vòng một tuần nữa.

Theo AFP, Indonesia là đất nước có mức độ an toàn hàng không thấp. Nước này gần đây thường xảy ra các vụ tai nạn hàng không. Tuy nhiên với vụ M28 Slytruck, cảnh sát Indonesia khẳng định chiếc máy bay lúc gặp nạn đang có tình trạng tốt và phi công có kinh nghiệm.

Hồi tuần trước, một chiếc trực thăng quân sự Indonesia bị rơi trên đảo Borneo khiến ba người thiệt mạng. Trước đó, một máy bay chở hàng của nước này cũng bị rơi ở khu vực Papua làm chết bốn người.

Theo VOV, Pháp luật TP. HCM

 


Ý kiến bạn đọc