Nữ Bộ trưởng xinh đẹp của Nga nổi giận với Kiev

12:03, 27/08/2016
|

(VnMedia) - Ngay sau khi giới chức Ukraine lên án cuộc bầu cử sắp tới ở Crimea là “bất hợp pháp”, nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của khu vực này đã nổi giận phản pháo, nói rằng chính bản thân chính quyền Kiev hiện nay đã được dựng lên một cách phi dân chủ và rằng những lời cáo buộc mà Kiev vừa đưa ra là “mang tính suy đoán và vô trách nhiệm”.

Nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crimea - Natalya Poklonskaya
Nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crimea - Natalya Poklonskaya

“Lời nói của họ chẳng có nghĩa lý gì ngoài thể hiện sự yếu kém và chúng ta có thể nói rằng, sự yếu kém của họ ngày càng nổi rõ. Họ nên tự giải quyết các cuộc bầu cử của chính mình, nhớ rõ một điều rằng, năm 2014, họ đã có một cuộc giành giật quyền lực bất hợp pháp sau khi họ tự bổ nhiệm người của mình vào mọi chức vụ, vi phạm Hiến pháp Ukraine”, nữ Bộ trưởng Tư pháp xinh đẹp của Crimea - Natalya Poklonskaya gay gắt chỉ trích.

Những phát biểu trên được đưa ra sau khi chính quyền Ukraine ra một tuyên bố, trong đó miêu tả tất cả các cuộc bầu cử diễn ra ở Crimea vào ngày 18/9 tới – ngày bầu cử trên toàn nước Nga, là “bất hợp pháp”. Ukraine đe dọa sẽ bắt giữ tất cả những ai tham gia vào cuộc bầu cử đó.

Bộ trưởng Poklonskaya cho rằng, những lời đe dọa trên là “vô trách nhiệm” và rằng giới chức Kiev chỉ đang cố tìm cách lôi kéo sự chú ý của người dân Ukraine ra khỏi những vấn đề nghiêm trọng của nước này.

Bộ trưởng Poklonskaya
Bộ trưởng Poklonskaya

Năm 2014, cô gái trẻ có vẻ đẹp thu hút Poklonskaya đã tiếp nhận vị trí Bộ trưởng Tư pháp của nước Cộng hòa Tự trị Crimea sau khi khu vực này được sáp nhập vào Nga.

Cô Poklonskaya, 33 tuổi khi trở thành Bộ trưởng, đã gây ra một cơn sốt rất lớn trên mạng Internet bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp và đầy quyến rũ. Vẻ đẹp hút hồn của nữ Bộ trưởng Tư pháp Crimea đã trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người dân Nhật Bản và họ đã lập ra hẳn một hội chuyên vẽ tranh hoạt hình manga về Poklonskaya để đưa lên mạng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của cô.

Hồi tháng Sáu vừa rồi, nữ Bộ trưởng Poklonskaya đã tuyên bố tham gia tranh cử để giành một chiếc ghế trong Duma Quốc gia Nga (Quốc hội) trong cuộc bầu cử vào tháng 9 tới.

Kiệt Linh (theo RT)


Ý kiến bạn đọc