Hà Nội: Trong cơn 'ngáo đá', anh vợ cầm dao đâm chết em rể

09:21, 19/02/2020
|

- Sau khi sử dụng ma túy, trong cơn “ngáo đá”, Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình rồi cầm dao sang nhà em gái khống chế 6 người và đâm tử vong em rể là nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng...

Cảnh sát khống chế đối tượng Bình
Cảnh sát khống chế đối tượng Bình

Khoảng 21h45 ngày 18/2, Trung tâm 113 Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) nhận được tin báo, tại ngõ 609 đường Bạch Đằng (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm) một đối tượng có biểu hiện bị ảo giác do ma túy, đâm chết 1 người, tự đốt xe máy và đang dùng dao uy hiếp nhiều người trong một gia đình…

Ngay lập tức, công an quận đã cử tổ công tác xuống hiện trường. Thời điểm tổ công tác có mặt, đối tượng có hành vi nguy hiểm được xác định là Dương Quang Bình (sinh năm 1977, trú ở số 12, ngõ 609 Bạch Đằng) đã phá mái nhà, trèo sang nhà em gái (ở cạnh nhà Bình), cầm dao uy hiếp gia đình gồm 6 người, trong đó có 3 cháu nhỏ.

Xác định đối tượng có khả năng gây nguy hiểm cho nhiều người, cần phải ngăn chặn ngay, tổ công tác của Công an quận Hoàn Kiếm khẩn trương triển khai đội hình, tiếp cận, không chế, tước vũ khí của Bình, đồng thời nhanh chóng sơ tán các nạn nhân đang bị Bình uy hiếp. Đối tượng sau đó đã được dẫn giải về cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, tối 18/2, sau khi sử dụng ma túy, trong cơn “ngáo đá”, Dương Quang Bình đã tự đốt xe máy của mình để trong ngõ 609 Bạch Đằng rồi vung dao đe dọa, tấn công những người trong nhà.

Nạn nhân bị Bình đâm tử vong chính là em rể của đối tượng, tên là Vũ Mạnh Dũng (sinh năm 1978, trú ở số 14, ngõ 609 Bạch Đằng).

Khánh Công

Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều