Chồng ghen tuông, dùng dao sát hại vợ rồi đâm vào bụng tự sát

13:59, 07/02/2020
|

- Do mâu thuẫn, ghen tuông, Bùi Văn Cường đã dùng dao sát hại vợ rồi tự đâm vào bụng để tự sát nhưng chưa chết và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện...

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tin từ công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Khoảng 20h30 ngày 03/02, tại Thôn Đồng Đa, xã Thành Công, huyện Thạch Thành đã xảy ra vụ án giết người đặc biệt nghiêm trọng.

Nạn nhân là chị B.T.T (sinh năm 1993) bị chính chồng của mình là Bùi Văn Cường (sinh năm 1987, ở xã Thành Minh, huyện Thạch Thành) dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến chị T tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, vào thời điểm xảy ra vụ án, vợ chồng chị T và Bùi văn Cường đang sống ly thân, chị T về nhà bố mẹ đẻ ở từ tháng 10/2019.

Do mâu thuẫn, ghen tuông nên tối ngày 3/2, Cường đã đến nhà bố mẹ đẻ chị T yêu cầu chị T về nhà nhưng chị T không đồng ý. Cường bực tức rút dao đâm liên tiếp vào người chị T.

Thấy vậy, bố mẹ chị T đã vào can ngăn cũng bị Cường dùng dao đâm nhiều nhát vào người gây thương tích. Sau khi đâm chết vợ, Cường đã dùng dao đâm vào bụng để tự sát nhưng chưa chết và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. 

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra làm rõ.


Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều