Cần tiền tiêu xài, liều lĩnh mang súng đồ chơi đi cướp tài sản

07:46, 06/02/2020
|

- Do đang thiếu tiền tiêu xài, lại biết công ty TH có nhiều tiền mặt nên Doanh đã mua một khẩu súng đồ chơi ở chợ Từ Sơn (Bắc Ninh), sau đó đến Công ty TH để cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Doanh (SN 1986, trú tại Tân An, Nghĩa Lộ, Yên Bái) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Đối tượng Hoàng
Đối tượng Hoàng Văn Doanh

Trước đó, chiều ngày 2/2, Công an huyện Đông Anh đã bắt giữ một thanh niên khi đang sử dụng súng đồ chơi để cướp tài sản tại Công ty TH (xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận là Hoàng Văn Doanh, từng là nhân viên của Công ty TH. Do đang thiếu tiền tiêu sài, lại biết công ty có nhiều tiền mặt nên Doanh đã nảy sinh ý định cướp tài sản.

Ngày 2/2, Doanh đã mua một khẩu súng đồ chơi ở chợ Từ Sơn (Bắc Ninh), sau đó đến Công ty TH để cướp tài sản. Khi đến công ty, Doanh thấy chị H đang ngồi tại phòng thu ngân nên đã dùng súng đe doạ bắt chị H phải mở tủ lấy tiền. Nhân lúc Doanh sơ hở, chị H đã thoát ra ngoài và hô hoán. Thấy vậy, Doanh vội vàng lấy một cọc tiền và bỏ chạy thì bị lực lượng Công an xã Dục Tú cùng người dân xung quanh bắt giữ.

Hiện, Công an huyện Đông Anh đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


Đọc nhiều