Hà Nội: Bắt người phụ nữ buôn bán hơn 100kg pháo lậu

0
0

- Khám xét nhà của Thủy, cảnh sát thu 17 hộp pháo hoa có khối lượng hơn 23 kg. Đồng thời kiểm tra 2 địa chỉ mà Thủy gửi hàng, thu giữ 53 hộp pháo hoa. Tổng số pháo lực lượng Công an thu giữ của Phạm Thị Thủy là 105,3 kg.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Sau gần 2 tháng trinh sát, nắm tình hình, ngày 3/1, tại xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Phòng Cảnh sát kinh tế CATP Hà Nội đã phối hợp với Công an huyện Gia Lâm và các đơn vị chức năng bắt quả tang Phạm Thị Thủy (SN 1966; trú tại Tế Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm) khi đang bán 6 hộp pháo hoa (loại 36 ống, có khối lượng hơn 8 kg) cho Mai Văn Lực (SN 1985, tạm trú tại xã Yên Viên, Gia Lâm).

Đấu tranh khai thác, Thủy khai nhận đã mua số pháo trên từ Lạng Sơn, rồi chia lẻ mang về nhà cất giấu và gửi nhờ người quen tại ở thôn Tế Xuyên.

Cơ quan Công an đã tiến hành khám xét nhà của Thủy và thu 17 hộp pháo hoa có khối lượng hơn 23 kg. Đồng thời kiểm tra 2 địa chỉ mà Thủy gửi hàng, thu giữ 53 hộp pháo hoa. Tổng số pháo lực lượng Công an thu giữ của Phạm Thị Thủy là 105,3 kg.

Hiện, vụ việc đang được các lực lượng chức năng Công an Thành phố tiếp tục điều tra, làm rõ.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.