Bắt đối tượng sản xuất biển số xe giả ngay giữa Thủ đô

08:26, 08/01/2020
|

- Đào Gia T đã mua máy ép để sản xuất biển kiểm soát xe giả, sau đó tự sản xuất biển số ô tô, xe máy giả và bán với giá 150.000 đồng/biển số xe máy; 400.000 đồng/biển số ô tô...

Phòng nghiệp vụ của Cục CSGT (Công an TP Hà Nội) phối hợp với Công an Quận Hoàn Kiếm đã tạm giữ đối tượng và tang vật có liên quan để sản xuất biển số xe giả.

Biển số xe giả bị thu giữ
Biển số xe giả bị thu giữ

Trước đó, khoảng  09h30 ngày 06/1, tổ công tác thuộc các đơn vị nghiệp vụ của Cục CSGT phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an quận Hoàn Kiếm, thành phổ Hà Nội kiểm tra hành chính tại số nhà 46, đường Trần Nhật Duật, phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội phát hiện nhiều dụng cụ, và hàng chục biển số giả.

Tang vật thu giữ gồm 01 máy ép để sản xuất biển kiểm soát giả mạo, 01 một dấu dập hai mặt in Công an hiệu cùng gần 30 biển kiểm soát của ô tô và xe máy; hơn 20 phôi nhôm biển số xe.

Đào Gia T thực hiện động tác dập biển
Đào Gia T thực hiện động tác dập biển

Khai thác thông tin ban đầu, chủ cửa hàng là Đào Gia T (sinh năm 1964; trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) đã mua  máy ép để sản xuất biển kiểm soát xe giả và nhiều dụng cụ khác của một người là mặt với giá 7 triệu đồng sau đó tự sản xuất biển số ô tô, xe máy giả.

T bán mỗi một biển xe máy giả với giá khoảng 150.000 đồng, với biển ô tô giả giá bán ra khoảng 400.000 đồng. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, thu giữ tang vật có liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.


Ý kiến bạn đọc