Truy tố chủ nhà nhiều lần hãm hiếp người giúp việc khuyết tật

20:15, 03/12/2019
|

Sáng 3/12, VKSND huyện Ea H’Leo (tỉnh Đắk Lắk) cho biết vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Đặng Ngọc Thủy (SN 1955, ngụ thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) về tội “Hiếp dâm”.

 

 

Đối tượng Thủy tại cơ quan công an 

Theo đó, năm 2016, chị Nguyễn Thị L (SN 1987, quê tỉnh Phú Yên) đến làm thuê và ăn ở tại nhà ông Thủy.

Tối 6/8/2018, ông Thủy ở nhà cùng con gái và chị L. Lúc này, ông Thủy nắm tay chị L kéo lại và nói: “Cho anh một cái” nhưng chị L không đồng ý. Ông Thủy vật ngã chị L xuống nền nhà rồi nằm đè lên người. Chị L kêu cứu rồi dùng tay chống cự, cào cấu nhiều vết lên người ông Thủy.

Nghe tiếng kêu, con ông Thủy chạy ra thì thấy cha mình đang nằm đè lên người chị L. Bị con gái phát hiện, ông Thủy dừng lại rồi đánh 2 phát vào mặt con gái mình. Thấy ông Thủy đánh con, chị L dùng chày gỗ đánh vào lưng gã chủ nhà đồi bại.

Bị đánh, ông Thủy kéo chị L ra sân dùng dao kề vào cổ. Sau khi mọi người tới cứu, nạn nhân đã kể lại việc bị ông Thủy hãm hiếp. Vợ ông Thủy về nhà thấy vậy cũng trình báo với chính quyền địa phương.

Trước đó, ông Thủy đã dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu ngoài ý muốn với chị L nhiều lần.

Được biết, chị Linh bị dị tật ở chân, nói ngọng, sức khỏe yếu, được hưởng trợ cấp hàng tháng đối với người khuyết tật mức độ nặng, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Chính vợ ông Thủy cũng đã tiết lộ chồng mình đã có hành vi đồi bại với những người khác. Sợ ảnh hưởng đến các con nên năm lần bảy lượt bà đã đứng ra giải quyết, bao che cho chồng. Tuy nhiên, ông Thủy vẫn chứng nào tật nấy nên khi chị L tố cáo, bà đã đứng ra làm chứng./.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

https://baophapluat.vn/phap-luat/truy-to-chu-nha-nhieu-lan-ham-hiep-nguoi-giup-viec-khuyet-tat-482649.html

Theo baophapluat.vn


Ý kiến bạn đọc