Thu giữ hàng nghìn túi, ví giả nhãn hiệu nổi tiếng Gucci, Louis Vuiton...

07:48, 24/12/2019
|

- Hơn 1000 túi và ví xách tay phụ nữ có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu Gucci, Louis Vuiton, Moschino, Dior, Charles & Keith, YSL, Chanel... vừa được lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hoá thu giữ...

Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết: Ngày 23/12, phòng Cảnh sát kinh tế Công an Thanh Hóa đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường cơ động thuộc Cục quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh online của ông Nguyễn Đình Khánh có địa chỉ tại 2/6 Lê Văn Hưu, phường Tân Sơn, Thành phố Thanh Hóa.

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Tại chỗ, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 1000 túi và ví xách tay phụ nữ có dấu hiệu giả mạo các thương hiệu Gucci, Louis Vuiton, Moschino, Dior, Charles & Keith, YSL, Chanel..

.Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở kinh doanh không xuất trình được hóa đơn chứng từ liên quan đến số lượng hàng hóa trên.

Theo lời khai ban đầu của chủ cửa hàng số hàng hóa nói trên được mua tại huyện Phú Xuyên (Hà Nội) đưa về Thanh Hóa để bán online trên mạng xã hội. Những đơn hàng khách đặt thông qua livetream được cửa hàng đóng gói và gửi qua đường bưu điện.

Hiện, các lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong và tạm giữ toàn bộ số hàng hoá nói trên để điều tra, xử lí theo quy định của pháp luật.

P.Mai

Ý kiến bạn đọc