Xảy ra mâu thuẫn, bố dượng đánh chết con riêng của vợ

14:40, 05/11/2019
|

 - Xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát với con riêng của vợ, Ly Cà Giờ đã dùng đoạn gậy dài hơn 1 mét đánh nhiều nhát vào người của Thó khiến anh này tử vong sau đó...

Ly Cà Giờ tại cơ quan công an
Ly Cà Giờ tại cơ quan công an

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong, xảy ra trên địa bàn huyện Bát Xát.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 1/11, Công an huyện Bát Xát phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ đối tượng Ly Cà Giờ (sinh năm 1950, HKTT tại thôn Tung Qua, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, Lào Cai) vì hành vi giết người.      

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Ly Cà Giờ khai nhận, khoảng 18h30 phút , con riêng của vợ là Ly Mờ Thó (sinh năm 1989, HKTT tại thôn Tung Qua, xã A Mú Sung, huyện Bát Xát, Lào Cai) đi uống rượu say về nhà phát sinh mâu thuẫn, to tiếng với bố dượng là Ly Cà Giờ.

Trong lúc cãi nhau Thó đã dùng tay đẩy ông Giờ ngã lăn ra bếp, trong lúc tức tối, cạnh bếp có sẵn 1 đoạn gậy dài hơn 1 mét dùng để làm cán cuốc, Ly Cà Giờ đã dùng cây gậy đánh nhiều nhát vào người của Thó. Do nhiều vết thương nặng nên Thó đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được thông tin của quần chúng nhân dân, Công an huyện Bát Xát đã triển khai lực lượng xuống bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh phương án điều tra khám phá vụ án.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Công an tỉnh, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị chức năng, trong đó chủ công là Công an huyện Bát Xát, Ban công an xã A Mú Sung, lực lượng dân phòng, quần chúng nhân dân, tổ chức vây bắt. Nhờ đồng bộ triển khai các biện pháp nghiệp vụ, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng khi hắn chưa kịp tẩu thoát.     

Hiện, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đang tạm giữ đối tượng để tiến hành điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc